คูปองส่วนลดลาซโบนัส
lazada โค้ดคูปองลดแรง
ส่วนลดพิเศษ lazada

Huawei Matebook D14 แล็ปท็อปพรีเมียมHuawei Matebook D14 แล็ปท็อปพรีเมียม ประสิทธิภาพสมราคา

ด้วยแล็ปท็อปเวอร์ชันใหม่นี้ที่เปิดตัวในปี 2021 ของ Huawei Matebook D14 ที่มีการเปิดตัวในราคาที่ไม่แพงเลย (ถ้าเทียบกับสเปกของเครื่อง) Matebook D14 ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการนำเสนอความคุ้มค่าที่เหนือชั้น การแสดงผลนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานอเนกประสงค์ของอัลตราบุ๊ก (การนำทาง การทำงานออนไลน์ การสตรีม และอื่น ๆ) ในขณะที่การออกแบบนั้นถือว่าเหมาะสำหรับการพกพามาก ก่อนที่จะ ซื้อ huawei matebook d14 มาดูสเปกและดีไซน์ของเครื่องก่อนเลย

ฟีเจอร์ของ Huawei Matebook D14

  • ขนาด: 32.25 x 21.48 x 1.59 ซม.
  • น้ำหนัก: 1.38 กก.
  • ขนาดหน้าจอ: 14 นิ้ว (แผง IPS)
  • หน่วยประมวลผล: AMD Ryzen 5 3500U (แรม 8GB)
  • การ์ดจอ: AMD Radeon Vega 8
  • พื้นที่เก็บข้อมูล: 512 GB
  • การเชื่อมต่อ: USB-C, HDMI, USB 2.0, USB 3.0 และแจ็คเสียบ

Huawei Matebook D14 การออกแบบที่สวยงาม บางเบา และแข็งแกร่ง

น้ำหนักตัวเครื่องรวมแบตเตอรีของแล็ปท็อปไม่เกิน 1.38 กก. ดังนั้น คุณจึงสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างง่ายดาย และใช้งานกลางแจ้งได้ดีมาก และถึงแม้จะน้ำหนักเบาขนาดนี้ แต่มีความแข็งแรงมาก ในแง่ของความสวยงาม Huawei ได้สร้างแล็ปท็อปที่มีระดับจากวัสดุของพลาสติกและโลหะ สำหรับหน้าจอก็จะเหมาะกับผู้ใช้ส่วนใหญ่ ความงามของแผง IPS ขนาด 14 นิ้ว ซึ่งดีที่สุดในแง่ของคุณภาพการแสดงผล ส่วนความละเอียดระดับ Full HD ก็ให้ความสว่างและชัดมาก เห็นได้ชัดว่าสำหรับการสตรีม การดูเนื้อหาวิดีโอต่าง ๆ หน้าจอของ Ultrabook นี้จะเหมาะกับคุณอย่างเต็มที่ ในส่วนของการเชื่อมต่อ ส่วนใหญ่ทำงานกับพอร์ต HDMI, USB-C, USB 3.0 และแจ็ค

เช่นเดียวกับรุ่นอื่น ๆ จากผู้ผลิต คีย์บอร์ดนั้นใช้งานได้ดีตามปกติ คุณสามารถตั้งค่าความเข้มของแสงที่อยู่หลังคีย์บอร์ดได้สองระดับ ที่ด้านบนขวา เซ็นเซอร์ไบโอเมตริกซ์ช่วยให้คอมพิวเตอร์สามารถเปิดได้เกือบจะในทันที (ใน 2 วินาที) แทร็กแพดยังใช้งานได้ดีเช่นกัน สามารถตอบสนองได้รวดเร็ว มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ทำใน Huawei โดยเฉพาะ นั่นก็คือเว็บแคมที่รวมอยู่ในคีย์บอร์ดภายใต้คีย์ เมื่อกดที่กล้อง กล้องจะเปิดใช้งานและจับภาพใบหน้าของคุณจากมุมต่ำ ส่วนประสิทธิภาพการระบายความร้อน อุณหภูมิที่ระดับแป้นพิมพ์ต้องไม่เกิน 37-38 องศาเซลเซียส ถือว่ามีการระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพมาก ๆ

ความคุ้มค่าของ Matebook D14 นั้นถือว่าคุ้มมาก ๆ Huawei ได้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หลาย ๆ แบรนด์ไม่ได้ทำ ด้วยการสร้างเทคโนโลยีและรูปแบบที่มีราคาแพงกว่า การออกแบบที่ดูมีระดับ อายุการใช้งานแบตเตอรีที่ดี และประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้ทำให้เราพูดได้ว่าในราคานี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นหนึ่งในอัลตราบุ๊กที่ดีที่สุดของปี

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]