สมัคร Bitkub รับเหรียญ BTC มูลค่าสูงสุด 300 บาท

สมัคร Bitkub รับ BTC 300 บาท

Huawei Matebook D14 แล็ปท็อปพรีเมียมHuawei Matebook D14 แล็ปท็อปพรีเมียม ประสิทธิภาพสมราคา

ด้วยแล็ปท็อปเวอร์ชันใหม่นี้ที่เปิดตัวในปี 2021 ของ Huawei Matebook D14 ที่มีการเปิดตัวในราคาที่ไม่แพงเลย (ถ้าเทียบกับสเปกของเครื่อง) Matebook D14 ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการนำเสนอความคุ้มค่าที่เหนือชั้น การแสดงผลนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานอเนกประสงค์ของอัลตราบุ๊ก (การนำทาง การทำงานออนไลน์ การสตรีม และอื่น ๆ) ในขณะที่การออกแบบนั้นถือว่าเหมาะสำหรับการพกพามาก ก่อนที่จะ ซื้อ huawei matebook d14 มาดูสเปกและดีไซน์ของเครื่องก่อนเลย

ฟีเจอร์ของ Huawei Matebook D14

  • ขนาด: 32.25 x 21.48 x 1.59 ซม.
  • น้ำหนัก: 1.38 กก.
  • ขนาดหน้าจอ: 14 นิ้ว (แผง IPS)
  • หน่วยประมวลผล: AMD Ryzen 5 3500U (แรม 8GB)
  • การ์ดจอ: AMD Radeon Vega 8
  • พื้นที่เก็บข้อมูล: 512 GB
  • การเชื่อมต่อ: USB-C, HDMI, USB 2.0, USB 3.0 และแจ็คเสียบ

Huawei Matebook D14 การออกแบบที่สวยงาม บางเบา และแข็งแกร่ง

น้ำหนักตัวเครื่องรวมแบตเตอรีของแล็ปท็อปไม่เกิน 1.38 กก. ดังนั้น คุณจึงสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างง่ายดาย และใช้งานกลางแจ้งได้ดีมาก และถึงแม้จะน้ำหนักเบาขนาดนี้ แต่มีความแข็งแรงมาก ในแง่ของความสวยงาม Huawei ได้สร้างแล็ปท็อปที่มีระดับจากวัสดุของพลาสติกและโลหะ สำหรับหน้าจอก็จะเหมาะกับผู้ใช้ส่วนใหญ่ ความงามของแผง IPS ขนาด 14 นิ้ว ซึ่งดีที่สุดในแง่ของคุณภาพการแสดงผล ส่วนความละเอียดระดับ Full HD ก็ให้ความสว่างและชัดมาก เห็นได้ชัดว่าสำหรับการสตรีม การดูเนื้อหาวิดีโอต่าง ๆ หน้าจอของ Ultrabook นี้จะเหมาะกับคุณอย่างเต็มที่ ในส่วนของการเชื่อมต่อ ส่วนใหญ่ทำงานกับพอร์ต HDMI, USB-C, USB 3.0 และแจ็ค

เช่นเดียวกับรุ่นอื่น ๆ จากผู้ผลิต คีย์บอร์ดนั้นใช้งานได้ดีตามปกติ คุณสามารถตั้งค่าความเข้มของแสงที่อยู่หลังคีย์บอร์ดได้สองระดับ ที่ด้านบนขวา เซ็นเซอร์ไบโอเมตริกซ์ช่วยให้คอมพิวเตอร์สามารถเปิดได้เกือบจะในทันที (ใน 2 วินาที) แทร็กแพดยังใช้งานได้ดีเช่นกัน สามารถตอบสนองได้รวดเร็ว มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ทำใน Huawei โดยเฉพาะ นั่นก็คือเว็บแคมที่รวมอยู่ในคีย์บอร์ดภายใต้คีย์ เมื่อกดที่กล้อง กล้องจะเปิดใช้งานและจับภาพใบหน้าของคุณจากมุมต่ำ ส่วนประสิทธิภาพการระบายความร้อน อุณหภูมิที่ระดับแป้นพิมพ์ต้องไม่เกิน 37-38 องศาเซลเซียส ถือว่ามีการระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพมาก ๆ

ความคุ้มค่าของ Matebook D14 นั้นถือว่าคุ้มมาก ๆ Huawei ได้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หลาย ๆ แบรนด์ไม่ได้ทำ ด้วยการสร้างเทคโนโลยีและรูปแบบที่มีราคาแพงกว่า การออกแบบที่ดูมีระดับ อายุการใช้งานแบตเตอรีที่ดี และประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้ทำให้เราพูดได้ว่าในราคานี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นหนึ่งในอัลตราบุ๊กที่ดีที่สุดของปี

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.