สมัคร Bitkub รับเหรียญ BTC มูลค่าสูงสุด 300 บาท

สมัคร Bitkub รับ BTC 300 บาท

HUAWEI FreeBuds 4i (Red Edition)รีวิว Huawei FreeBuds 4i เสียงชัด พร้อมโหมดตัดเสียงรบกวน

Huawei กลับมาพร้อมกับหูฟังตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟคู่ใหม่ Huawei FreeBuds 4i ด้วยโหมด ANC และโหมดการรับรู้ อายุการใช้งานแบตเตอรีของเอียร์บัดและคุณภาพเสียงที่ดีไม่แพ้แบรนด์ดังในตลาด ถ้าคุณกำลังมองหาเอียร์บัดราคาประหยัด ซื้อ freebuds 4i จากร้านค้าของ Huawei แล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับคุณภาพเสียงที่คุ้มกับราคาแน่นอน

ตารางเปรียบเทียบ HUAWEI FreeBuds 4iHuawei FreeBuds 4i: เสียงเป็นอย่างไร

Huawei ชี้แจงอย่างชัดเจนในสื่อการตลาดว่า FreeBuds 4i ได้รับการปรับแต่งสำหรับเพลงป็อปโดยเฉพาะ และสิ่งนี้จะชัดเจนทันทีที่คุณได้ยิน ตัวเอียร์บัดให้เสียงที่คมชัด เสียงสูงไม่เพี้ยน ถึงแม้จะมีความโดดเด่นของความถี่เสียงกลางและเสียงแหลมก็ตาม แต่ FreeBuds 4i ก็ให้เสียงที่นุ่มนวล ไม่กระด้าง และฟังได้เรื่อย ๆ แม้ว่าจะไม่ใช่หูฟังเอียร์บัดที่มีรายละเอียดมากที่สุด แต่ FreeBuds 4i ก็ให้ข้อมูลเสียงเพียงพอที่จะแสดงเสียงของดนตรีต่าง ๆ ได้ชัดเจน ในส่วนของเรื่องการจัดเสียงรบกวนก็น่าจับตามองไม่แพ้กัน เนื่องจาก FreeBuds Pro จัดการกับ ANC ได้ดีมาก ๆ รุ่น Pro จะมีสามโหมด ได้แก่ Cosy, General และ Ultra โดยโหมดหลังมีการตัดเสียงรบกวนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

Freebuds 4i มีโหมด ANC เพียงโหมดเดียวเท่านั้น ซึ่งอาจทำให้หลายคนผิดหวัง แต่ FreeBuds 4i มีประสิทธิภาพมากพอสมควรในการลดความถี่ต่ำและแสดงประสิทธิภาพของ ANC ออกมาได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีโหมดการรับรู้อีกด้วย ให้คุณมีตัวเลือกในการเพิ่มเสียงจากภายนอกในสถานการณ์ที่คุณต้องการฟังสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวคุณ วิธีนี้ใช้ได้ผลดีเมื่อคุณเปิดเพลงในระดับเสียงต่ำ แต่จะไม่ค่อยมีประโยชน์นักเมื่อคุณปรับถึงระดับ 70% ซึ่งจะทำให้เพลงของคุณโดนกลบไปทั้งหมด ยกเว้นเสียงรอบข้างที่ดังที่สุด การตั้งค่าไมโครโฟนคู่ที่เปิดใช้งานโหมดตัดเสียงรบกวนและการรับรู้ยังให้เสียงที่คมชัดเมื่อใช้โทรศัพท์ ซึ่งได้รับการพิสูจน์จากปลายสายแล้วว่าได้ยินเสียงพูดชัดเจน แทบจะไม่มีเสียงลมแทรกเข้ามาเลย

หากคุณเป็นแฟนเพลงป็อป คุณจะเพลิดเพลินไปกับการปรับ EQ ของเอียร์บัด FreeBuds 4i ได้อย่างแท้จริง เสียงเบสที่ชัดเจนและนุ่ม ตัวหูฟังใส่สบายมาก ใช้งานได้เกือบทั้งวันด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว สามารถกันน้ำระดับ IPX4 และการตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟก็คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป FreeBuds 4i เป็นหูฟังที่มีระบบตัดเสียงรบกวนและมีราคาไม่แพง การตัดเสียงรบกวนทำได้ดีมาก ๆ ใครที่สนใจสามารถเข้าไปซื้อได้ที่เว็บไซต์ Huawei ออนไลน์ หรือที่หน้าร้านทั่วประเทศ ช่วงนี้ Huawei ยังมีโปรโมชั่นลดราคาอีกมากมาย ทั้งแท็บเล็ต โทรศัพท์มือถือ แล็ปท็อป รวมถึงเอียร์บัดด้วย

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.