ส่วนลดพิเศษ lazada

Huawei Watch GT 2 นาฬิกาสปอร์ตHuawei Watch GT 2 นาฬิกาสปอร์ต GPS พร้อมการติดตามการนอนหลับขั้นสูง

Huawei Watch GT 2 สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดของ Huawei มีคุณสมบัติและฟังก์ชันมากมายที่คล้ายกับสมาร์ทวอทช์แบรนด์ดัง แต่ในราคาถูกกว่า ใครที่สนใจ ซื้อ watch gt 2 ของ Huawei มาดูก่อนว่ามีฟังก์ชันอะไรที่น่าสนใจบ้าง Watch GT 2 เป็นอุปกรณ์สวมใส่คุณภาพสูงที่เน้นการติดตามตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันพร้อม GPS นอกจากนี้ยังมีลำโพงในตัวที่คุณสามารถโทรออกด้วยโทรศัพท์ที่เชื่อมต่อได้ มีการแจ้งเตือนพื้นฐานจากสมาร์ทโฟนของคุณ และไม่มีร้านแอปพลิเคชั่นของบุคคลที่สาม

สเปกของ Huawei Watch GT 2

  • จอแสดงผล: หน้าจอสัมผัส AMOLED ความละเอียด 1.39 นิ้ว ที่ 454 x 454 พิกเซล
  • พื้นที่เก็บข้อมูล: พื้นที่เก็บข้อมูลภายในประมาณ 2GB สำหรับที่เก็บข้อมูล MP3 แบบออฟไลน์
  • การกันน้ำ: 5 ATM
  • สาย: ซิลิโคนพร้อมหมุด
  • การเชื่อมต่อและเซ็นเซอร์: Bluetooth 5.1 LE, GPS, HR แบบออปติคัล, ความกดอากาศ, ไจโรสโคป, มาตรความเร่ง และ geomagnetic
  • แบตเตอรี่: ใช้งานได้ประมาณ 14 วันในโหมดนาฬิกาทั่วไป
  • ขนาด: 45.9 x 45.9 x 10.7 มม. และ 41 กรัม (ไม่รวมสายรัด)

การเชื่อมต่อซอฟต์แวร์สมาร์ทโฟนและเว็บไซต์

ในการตั้งค่าใช้งาน Huawei Watch GT 2 คุณต้องติดตั้งแอปพลิเคชัน Huawei Health มี 4 แท็บในแอปฯ เพื่อสุขภาพ การออกกำลังกาย อุปกรณ์ และโปรไฟล์ หน้าสุขภาพจะแสดงขั้นตอนล่าสุดและเวลาแอคทีฟที่ซิงค์จากนาฬิกาของคุณ พร้อมกับภาพขนาดย่อขนาดเล็กที่แสดงการออกกำลังกาย อัตราการเต้นของหัวใจ การนอน น้ำหนัก และความเครียด คุณสามารถแก้ไขและจัดเรียงสิ่งเหล่านี้ใหม่ได้เช่นกัน แท็บการออกกำลังกายจะใช้เมื่อคุณต้องการใช้โทรศัพท์เพื่อติดตามการออกกำลังกายในแอป Huawei Health แท็บอุปกรณ์เป็นที่ที่คุณจัดการนาฬิกาจากโทรศัพท์ของคุณ และเป็นที่ที่คุณเลือกและซิงค์เพลงจากโทรศัพท์ของคุณเข้ากับนาฬิกา

แม้ว่า Watch GT 2 จะรองรับการเล่นเพลงออฟไลน์ผ่านบลูทูธหรือลำโพงของนาฬิกา คุณต้องโหลดเพลง MP3 ลงในนาฬิกาจากโทรศัพท์ของคุณ ไม่มีการสนับสนุนบริการเพลงที่สมัครสมาชิก การแตะที่ Watch GT 2 บนแท็บอุปกรณ์จะทำให้คุณเข้าถึงการตั้งค่าต่าง ๆ ที่คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานได้ ซึ่งรวมถึง Huawei TruSleep การแจ้งเตือนกิจกรรม อัตราการเต้นของหัวใจอย่างต่อเนื่อง (จำเป็นสำหรับการติดตามการนอนหลับ REM) การแจ้งเตือน รายงานสภาพอากาศ และอื่น ๆ แท็บโปรไฟล์ประกอบด้วยการวัดเฉพาะของคุณ ตัวเลือกหน่วย ขีดจำกัดอัตราการเต้นของหัวใจ และตัวเลือกการแชร์ข้อมูล ข้อมูลการออกกำลังกายที่บันทึกใน Huawei Health สามารถซิงค์กับ Google Fit และ MyFitnessPal เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้นอกระบบ Huawei

Huawei Watch GT 2 เป็นตัวติดตามกิจกรรม 24/7 ที่มีความสามารถสูง พร้อมความสามารถในการติดตามการนอนหลับขั้นสูง เป็นนาฬิกาที่ผลิตมาอย่างดี สวมใส่สบายตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และมีแบตเตอรีที่พิสูจน์แล้วว่าใช้งานได้ตลอดสัปดาห์เต็ม ด้วยกิจกรรมการติดตามการวิ่งด้วย GPS สองสามรายการในช่วงสัปดาห์นั้น ทำให้ไม่ต้องชาร์จนาฬิกาของคุณทุกวัน และยังมีหน้าจอแสดงผลความละเอียดสูง AMOLED

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]