ส่วนลดlazada 2024ส่วนลดlazada 2024
lazada โค้ดคูปองลดแรง
ส่วนลดพิเศษ lazada

สอนวิธีการสมัครอีเมล Gmail สมัคร Emailสอนวิธีการสมัครอีเมล Gmail สมัคร Email ใหม่ปี 2023 ง่ายมากๆ

การสมัคร Gmail เป็นการลงทะเบียนใช้บริการอีเมล์ของ Google ซึ่งเป็นบริการอีเมล์ออนไลน์ที่ให้ผู้ใช้บริการสามารถส่งและรับอีเมล์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้น การสมัคร Gmail นั้นเป็นเรื่องง่ายๆ ดังนี้

ขั้นตอนการสมัคร Gmail

  1. เข้าสู่เว็บไซต์ Gmail ที่ gmailเข้าสู่เว็บไซต์ Gmail ที่ https://www.gmail.com/
  2. คลิกที่ปุ่ม “สร้างบัญชี
  3. ขั้นตอนการสมัคร Gmailกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่น ชื่อ, นามสกุล, วันเกิด, เพศ, หมายเลขโทรศัพท์มือถือหรืออีเมล์อื่นๆ ที่เป็นข้อมูลการติดต่อ, ชื่อผู้ใช้ (Username) และรหัสผ่าน (Password) ที่คุณต้องการใช้เข้าสู่ระบบ Gmail
  4. ให้คลิก “ถัดไป
  5. กรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือหรืออีเมล์อื่นที่เป็นข้อมูลการติดต่อ (ถ้ามี)
  6. ใส่ข้อมูลเพิ่มเติมที่ระบบจะถาม เช่น คำถามรักษาความปลอดภัยของบัญชี, ที่อยู่, อาชีพ, และอื่นๆ
  7. กด “ถัดไป” และทำตามขั้นตอนต่อไปตามคำแนะนำบนหน้าจอ
  8. หลังจากทำการสมัครเสร็จสิ้น คุณจะได้รับอีเมล์ยืนยันการสมัครจาก Gmail ซึ่งคุณจะต้องกดลิงค์ยืนยันการสมัครเพื่อเข้าสู่บัญชี Gmail ของคุณ

หลังจากสมัคร Gmail เสร็จสมบูรณ์แล้ว คุณจะได้รับบัญชีอีเมล์ Gmail ซึ่งสามารถใช้ส่งและรับอีเมล์ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าถึงบริการอื่นๆ ของ Google เช่น Google Drive, Google Calendar, Google Meet, และอื่นๆ ได้ด้วย

อีเมล์ Gmail ยังมีความปลอดภัยสูง มีระบบสแปมอีเมล์ที่จะช่วยกรองอีเมล์สแปมให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการลบอีเมล์ที่ไม่ต้องการออกจากกล่องจดหมาย และยังมีระบบสแกนไวรัสเพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสในอีเมล์

ในการใช้บริการคุณสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณได้ทุกที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นผ่านเว็บไซต์ Gmail หรือแอปพลิเคชัน Gmail บนสมาร์ทโฟนของคุณ และที่สำคัญคุณสามารถสมัครใช้บริการ Gmail ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

บทความอื่นๆเกี่ยวกับ Gmail

วิธี ดูรหัสผ่าน Gmail ของตัวเอง ลืมรหัสผ่าน กับขั้นตอนการเข้าดูแบบที่ง่ายที่สุด

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]