วิธีดาวน์โหลดติดตั้ง LINE PC ภาษาไทยวิธีดาวน์โหลดติดตั้ง LINE PC ภาษาไทย เวอร์ชั่นล่าสุด 2023

LINE เป็นแอปพลิเคชันส่งข้อความและโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ตที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย และมีการให้บริการ LINE PC ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ใช้งานบนคอมพิวเตอร์ โดยสามารถใช้งานได้ทั้งบน Windows และ Mac OS ในบทความนี้จะอธิบายถึงวิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง LINE PC ภาษาไทย เวอร์ชั่นล่าสุด และวิธีการใช้งาน LINE PC ให้ง่าย

ขั้นตอนการ ดาวน์โหลดและติดตั้ง LINE PC

 1. ขั้นตอนการ ดาวน์โหลดและติดตั้ง LINE PCดาวน์โหลด LINE PC เวอร์ชั่นล่าสุด

 • เข้าไปที่เว็บไซต์ https://line.me/th/download และคลิกที่ปุ่ม “ดาวน์โหลด LINE PC” ที่อยู่ใต้ส่วนของ “PC” และตรวจสอบว่าเวอร์ชั่นที่ดาวน์โหลดเป็นภาษาไทยและเวอร์ชั่นล่าสุด
 1. ติดตั้ง LINE PC

 • เมื่อดาวน์โหลดเสร็จสิ้น ให้ดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์ .exe เพื่อเริ่มต้นการติดตั้ง
 • ติ๊กถูกในช่อง “I accept the terms in the License Agreement” เพื่อยอมรับข้อตกลงการใช้งาน
 • กด “Install” เพื่อเริ่มต้นการติดตั้ง
 • รอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น
 1. เข้าสู่ระบบ LINE PC

 • เมื่อติดตั้งเสร็จสิ้น คุณสามารถเข้าสู่ระบบ LINE PC ได้โดยใช้บัญชี LINE ของคุณ
 • กรอกเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมล์ที่ลงทะเบียนกับบัญชี LINE ของคุณและรหัสผ่าน
 • หลังจากเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว คุณจะสามารถใช้งาน LINE PC ได้

การใช้งาน LINE PC

เมื่อเข้าสู่ระบบ LINE PC แล้ว คุณสามารถใช้งาน LINE บนคอมพิวเตอร์ของคุณได้แบบเต็มรูปแบบ คุณสามารถส่งและรับข้อความ, รูปภาพ, วิดีโอ และไฟล์อื่นๆ ได้โดยตรงบนคอมพิวเตอร์ของคุณ การใช้งาน LINE PC เหมือนกับการใช้งาน LINE บนมือถือ โดยมีรูปแบบการใช้งานเดียวกัน คุณสามารถค้นหาเพื่อน สร้างกลุ่ม และใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ของ LINE บนคอมพิวเตอร์ของคุณได้เช่นกัน ด้วยความสะดวกและความพร้อมในการใช้งาน LINE บนคอมพิวเตอร์ คุณสามารถใช้ LINE ได้อย่างสะดวกสบายและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความหรือไฟล์ หรือการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ของ LINE อย่างเต็มรูปแบบ ดังนั้น การดาวน์โหลดและติดตั้ง LINE PC เวอร์ชั่นล่าสุดเป็นเรื่องที่คุณควรทำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน LINE ของคุณ  ดาวน์โหลดไลน์.com ไม่มีอยู่จริงดังนั้นถ้าคุณต้องการหากคุณต้องการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LINE คุณสามารถดาวน์โหลดได้ทางเว็บไซต์หลักของ LINE ที่ https://line.me/th/download ขอบคุณครับ.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]