พลิกวงการ แอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งรูปแบบเก่าออกไปพบกับ Moomall (มูมอล) ยิ่งช้อป ยิ่งสร้างรายได้ !!

ในสมัยปัจจุบันนี้ยุคของการค้าธุรกิจส่วนใหญ่กำลังเป็นที่นิยมในเรื่องของการทำการค้าออนไลน์ ที่ได้ใช้เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตเข้ามาเป็นตัวช่วยในการติดต่อสื่อสารที่มีความสะดวกสบายกันมากยิ่งขึ้น นอกจากเรื่องของการติดต่อสื่อสาร ยังมีการนำมาใช้ประโยชน์ในการใช้เป็นสื่อกลางในการขายสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์หรือโทรศัพท์มือถือในตอนนี้  แอปพลิเคชั่นทางการค้าส่วนใหญ่ที่ทุกคนรู้จักกันตอนนี้ก็มีตั้งแต่ Lazada , Shopee , Amazon โดยชื่อเหล่านี้คือแหล่งการค้าออนไลน์ที่นิยมใช้กันอยู่ ณ ปัจจุบัน และตอนนี้ทางเราจะมาแนะนำ แอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Moomall ( มูมอล ) แอปพลิเคชั่นศูนย์รวมสินค้าคุณภาพ ( ของแท้ ) ประหยัด และสามารถสร้างรายได้ให้แก่คุณได้ง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

Moomall (มูมอล) คือแพลทฟอร์มโซเชียลอีคอมเมิร์ซทำไม Moomall ถึงกำลังเป็นกระความนิยมของช็อปปิ้งออนไลน์อันดับ 1 ในปีนี้ !!

Moomall ( มูมอล ) เกิดขึ้นโดยเป็นช้อปปิ้งมอลล์ออนไลน์ที่ได้มีการรวมแบรนด์สินค้ามากถึง 1,000 รายการ และประเภทสินค้าถึง 2,000 รายการให้คุณได้เข้ามาเลือกซื้อ เลือกใช้ที่รับรองได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน พร้อมการบริการที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

Moomall ( มูมอล ) แอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ที่มาพร้อมกับแพลตฟอร์มมีการบริการในรูปแบบของ Social E – Commerce อย่างเต็มรูปแบบยิ่งคุณช้อป – ใช้ – แชร์ มากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งได้รับผลตอบแทนกลับมามากเช่นกัน ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้ Moomall ( มูมอล ) เป็นแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าสนใจนั้นมาจากการที่ได้มีการนำระบบรูปแบบ Ecosystem ที่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเป็นแพลตฟอร์มการทำธุรกิจออนไลน์ที่จำเป็นต้องมีไม่ว่าจะเป็น สินค้าสุขภาพและความงาม , สินค้าแม่และเด็ก , อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ , สินค้าของใช้ภายในบ้าน , และสินค้าอุปโภค บริโภคทั่วไป ได้มีการคัดกรองที่ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าของแท้ 100 % ทุกอย่าง !!

นอกจากนี้ข้อแตกต่างที่ทำให้ Moomall มีข้อแตกต่างจากแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์อื่น ๆ นั้นเกิดจากการเพิ่มในเรื่องของฟังก์ชั่นการให้ “ บริการ ” ซึ่งจะมีการบริการหาร้านอาหาร , สปา , ที่พัก , โรงแรม , การเดินทาง หรือแม้กระทั่งการทำธุรกรรมออนไลน์ตั้งแต่การจ่ายชำระค่าประกันสุขภาพ , การจ่ายบิลต่าง ๆ และการชำระผ่านทางระบบ Credit Card ในทาง Moomall เองก็มีแบรนด์สินค้าที่เข้าร่วมถึง 1,000 รายการ ยุคของ Social E – Commerce เกิดขึ้นจากการผสมผสานรูปแบบธุรกิจที่กำลังเป็นสิ่งสำคัญ ประกอบด้วย Social Media , E – Commerce  , Network Marketing ซึ่งในการทำธุรกิจรูปแบบนี้เป็นการใช้สื่อโซเชียลมีเดีย มาประยุกต์เข้ากับการทำธุรกิจโดยการโฆษณาผ่านทางสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ทำให้การทำธุรกิจในรูปแบบนี้นั้นมีการกระจายตัวของสินค้าและการบริการได้อย่างรวดเร็ว กว้างขวาง นอกจากการกระจายสินค้าอย่างรวดเร็วนั้นยังมีการเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายมากขึ้นจากการเพิ่มเครือข่ายของทีมงานที่อยู่ในระบบหรือการทำธุรกิจรูปแบบของ MLM ที่ทำให้ระบบการทำธุรกิจนี้มีผู้เข้าร่วมกันมากยิ่งขึ้น !!

หลักการของระบบ MLM ของ Moomall

ถ้าจะให้เห็นภาพรวมนั้นก็จะเริ่มต้นจากการที่ทาง แบรนด์สินค้าได้มีการติดต่อจากมูมอลโดยซื้อสินค้าในราคาต้นทุนของสินค้าที่รับมา และนำมาขายทางมูมอลโดยเพิ่มราคาขึ้นมาส่วนหนึ่งของสินค้าตัวนั้น กำไรจากส่วนต่างในการขายนี้เอง ทางมูมอลจะเก็บเอาไว้ส่วนหนึ่งและส่วนที่เหลือจะนำไปแบ่งให้กับสมาชิกที่ได้ทำการแนะนำเพื่อนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของมูมอลโดยกำไรก็จะแบ่งตามลำดับของสมาชิกที่หามาเพิ่มได้มากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นยิ่งสินค้ามีคุณภาพหรือความน่าสนใจมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการกระจาย โปรโมทสินค้ามากขึ้นเท่านั้น

ข้อได้เปรียบที่ทำให้ Moomall เป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้

จากค่าความนิยมในเรื่องของการจับจ่ายซื้อสินค้าในปัจจุบันนี้เองก็เกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมากจากการที่เป็นปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นสินค้าบริโภคและอุปโภคก็ตาม ซึ่งในการที่จะหาสิ่งเหล่านี้ได้นั้นก็จะสามารถทำได้โดยการเดินทางไปซื้อสินค้าตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าทั่วไปที่ได้มีการนำสินค้าเหล่านั้นมาจากแหล่งผลิตสินค้ามาจัดจำหน่ายภายในร้าน โดยรูปแบบการดำเนินธุรกิจของ Moomall จะมี 2 รูปแบบ แบบ Dropship และ Consignment

  1. Dropship จะเป็นรูปแบบของการที่ทาง Moomall จะแจ้งออเดอร์ไปทางเจ้าของแบรนด์สินค้าที่ได้มีการฝากเอาไว้ เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหาสินค้านั้น หลังจากทางแบรนด์ได้รับออเดอร์มาจะมีการแจ้งข้อมูลโดยการอัพโหลดข้อมูลของตัวสินค้าในเว็บหลังบ้านของมูมอล เพื่อที่จะโปรโมทสินค้าผ่านทางมูมอล ในส่วนของสมาชิกของมูมอลที่ได้ทำยอดการซื้อสินค้าที่ได้สั่งผ่านมูมอล จะทำการจัดส่งถึงสมาชิกที่ทำแต้มยอดสั่งซื้อสินค้า
  2. Consignment จะเป็นรูปแบบของการที่แบรนด์สินค้าได้ส่งสินค้าไปยังคลังสินค้าพร้อมกับทำการอัพโหลดข้อมูลสินค้าในเว็บหลังบ้านของมูมอลและทางสมาชิกของมูมอลที่จะต้องทำยอดซื้อจะสั่งสินค้าทางมูมอล ทางมูมอลจะส่งออเดอร์ไปยังคลังสินค้าที่ได้มีการจัดเก็บสินค้าเอาไว้ และจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อ

Moomall ( มูมอล ) ดียังไง ??

  • ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเปิดร้าน
  • ไม่ต้องเสียค่าวางสินค้าไม่ว่าจะเป็นการฝากสินค้าบนเว็บหรือการฝากที่โกดังสินค้า
  • ไม่เสียค่าธรรมเนียม
  • ไม่ต้องหักค่าคอมมิชชั่น

ทำให้ มูมอลจึงเป็นทางเรื่องของนักธุรกิจที่กำลังเริ่มต้นทำธุรกิจเป็นของตัวเองเพียงแค่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของมูมอลก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายนับไม่ถ้วน !! Moomall จึงกลายเป็นแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมกันมากที่สุดในขณะนี้

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]