สมัคร Bitkub รับเหรียญ BTC มูลค่าสูงสุด 300 บาท

สมัคร Bitkub รับ BTC 300 บาท

Ata ฮีโร่ไฟต์เตอร์กะลาสีที่พร้อมพาคุณท่องทะเลไปด้วยกัน

Ata rovสวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเกมเมอร์ทุกท่าน วันนี้เราจะพามารู้จักฮ๊โร่ที่กำลังจะมีการอัปเดทเข้ามาใน ROV แพทช์ของประเทศไทย โดยฮีโร่ตัวนี้จะมาในส่วนของการเป็นไฟต์เตอร์หนุ่มกะลาสีเรือ Ata นั้นเอง โดย Ata เป็นฮีโร่สายไฟต์เตอร์ที่พกสกิลการเข้าทำเกมให้เพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างดี และยังมีสกิลที่จะเพิ่มเกราะขึ้นมาจำนวนมหาศาลในยามขับคันอีกด้วย !!

Ata เป็นฮีโร่ที่ไม่ต้องมีการใช้มานาในการใช้สกิลจากการที่เป็นฮีโร่สายไฟต์เตอร์จึงเป็นฮ๊โร่ที่เหมาะสมในการเปิดเข้าทำเกมจากการที่มีสกิลที่เน้นไปในทาง CC ( Crown Control ) ทุกสกิลจึงทำให้ Ata เป็นอีกหนึ่งฮีโร่ที่น่าสนใจสำหรับผู้ชื่นชอบซัพพอร์ตเพื่อนในทีมนั้นเอง !!

Passive Skill : เมื่อ Ata มีการสูญเสีย Hp ค่า Hp ที่เสียไปจะมาเป็นค่าเกราะป้องกันกายภาพแทน

Ata ฮีโร่ไฟต์เตอร์Skill I : Ata กระโดด 2 จังหวะไปในทิศทางที่บังคับ โดยศัตรูที่โดนสกิลจังหวะแรกจะติดสถานะสโลว์ และจังหวะที่สองจะทำให้ศัตรูลอยขึ้นฟ้าเป็นเวลา 1 วินาที ( ในขณะที่กระโดดอยู่ Ata จะป้องกันสถานะผิดปกติทุกอย่าง )

Ata ฮีโร่ไฟต์เตอร์Skill II : Ata โยนคลื่นสมอเรือไปในทิศทางที่บังคับ ศัตรูที่โดนติดสถานะมินิสตั้น พร้อมกับดึงศัตรูเข้ามาหาตัว เมื่อสกิลโดนสิ่งกีดขวาง Ata จะพุ่งไปในทิศทางนั้น หากศัตรูอยู่ในระยะของสกิลพร้อมสิ่งกีดขวางจะทำให้ศัตรูติดมินิสตั้น 0.5 วินาทีและลากศัตรูเข้าชนกับสิ่งกีดขวางนั้น

Ata ฮีโร่ไฟต์เตอร์Skill Ultimate : Ata ขว้างกำแพงสมอเรือในทิศทางที่กำหนด หากศัตรูโดนจะติดมินิสตั้น 0.5 วินาที โดยกำแพงจะอยู่เป็นเวลา 4 วินาที ( สกิลนี้สามารถกดยกเลิกได้ )

Ata ถือได้ว่าเป็นฮีโร่ไฟต์เตอร์สาย CC โดยแท้จริงจากสกิลที่มีการเข้าเปิดทำเกม หรือขัดจังหวะการเข้าทำเกมของศัตรู โดยไอเทมที่เหมาะสมนั้นจะเน้นไปในทางการเพิ่มค่า Hp สูงสุดเพื่อให้ Ata สามารถยืนได้นานมากยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อเพื่อน ๆ เห็นสกิลของ Ata แล้วรู้สึกกันยังไงกันบ้างครับ แอดเชื่อได้ว่าฮีโร่ตัวนี้จะเป็นที่ถูกใจสำหรับผู้ที่ชื่อชอบในการเข้าไฟต์ต่อสู้ให้กับทีมได้เป็นอย่างดี ซึ่งมาพร้อมกับรูปร่างของหนุ่มน้อยกะลาสีที่จะมาพาคุณโลดแล่นไปในท้องทะเลใน Rov ได้ในเร็ว ๆ นี้

*จากรูปแบบของสกิลฮีโร่ Ata แอดได้เห็นแล้วว่าเป็นฮีโร่ที่เหมาะสมในการเข้าทำเกมในช่วงของต้นเกมและท้ายเกม และไอเทมเพิ่มค่า Hp สูงสุด และรูนเน้นไปทาง Hp เกราะ ค่าฟื้นฟู หรือ เน้นไปในทางลดคูลดาวน์ของสกิลให้เข้าทำเกมได้อย่างต่อเนื่อง !!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.