ส่วนลด-shopee-12.12โค้ดส่วนลด shopee

Keera ฮีโร่แอสซาซินเมจสาวน้อยสุดคิวท์ ที่พกความโหดมาแบบจัดเต็ม

รีวิว Keeraสวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเกมเมอร์ทุกท่าน วันนี้เราจะพามารู้จักใน Valor pass Season 14 ซึ่งก็คือ ฮีโร่เมจสายแอสซาซินสาวน้อยสุดน่ารัก Keera ที่ไม่ว่าจะยืนเลนกลางหรือเข้าฟาร์มป่าก็สามารถทำเกมได้อย่างรวดเร็ว ข้อดีของฮีโร่สาวสุดน่ารักคนนี้คือการที่สามารถเดินผ่านสิ่งกีดขวางได้ทุกอย่างนั้นเอง !!

Keera รีวิวPassive Skill : Keera จะได้รับเวทแวมไพร์ + 20 % และนอกจากนี้การโจมตีปกติของตัวเธอนั้นยังสร้างความเสียหายโบนัสกายภาพ 100 % และโบนัสเวท 50 % **ความเสียหายจากสกิลของ Keera จะโจมตีโดนได้สูงสุด 3 ศัตรูเป้าหมาย

รีวิว KeeraSkill I : กระโดดไปยังพื้นที่เป้าหมายสร้างความเสียหายเป็นรูปแบบวงกลม ( หากโดนโจมตีโดยให้อยู่กึ่งกลางของสกิลความเสียหายเพิ่มขึ้น X2 ) และยังลดความเร็วลงอีก 50 % เป็นเวลา 1 วิ พร้อมกับดึงศัตรูใกล้ที่สุดพร้อมล็อคเป้าหมายเป็นเวลา 5 วิ หากสกิลโดนจะทำให้ Keera ตีเร็วขึ้น 3 ครั้งกับสร้างความเสียหายทางเวทแทน

หากกดซ้ำที่สกิลอีกครั้ง ร่างเงาจะพุ่งใส่ศัตรูที่ถูกล็อค สร้างความเสียหายทางเวท 40% หากไม่โดนเป้าหมายอะไรสกิลจะเข้าหา Keera แทนสร้างความเสียหาย 60 %

รีวิว KeeraSkill II : Keera พุ่งไปในทิศทางที่กำหนดพร้อมสร้างร่างแยกเงาอีก 2 ร่าง โดยแต่ละร่างจะสร้างความเสียหายเวท 100 ( +20 % AP )พร้อมกับการสร้างพื้นที่รูปสามเหลี่ยมขึ้นมาพร้อมสร้างความเสียหาย 400 ( +80 % AP ) โดยสร้างความเสียหายในพื้นที่ทุก 1 วิ หากใช้สกิลจะไม่ตกเป็นเป้าหมายของศัตรู หากศัตรูเข้ามาโดนสกิลในเขตพื้นที่กำหนดจะติดสตั้น 0.5 วิ หลังจากใช้สกิลจะเปลี่ยนรูปแบบการโจมตีเป็นการโจมตีระยะไกลจำนวน 3 ครั้ง

รีวิว KeeraSkill Ultimate : Keera เข้าสู่รูปแบบ Dark Spirit โดยจะเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ 20 % และป้องกันสถานะลดความเร็วเป็นเวลา 8 วิ ในขณะที่สกิลทำงาน Keera จะสามารถเดินผ่านทะลุสิ่งกีดขวางทุกอย่าง พร้อมกับป้องกันการโจมตีปกติ 3 ครั้ง เมื่อสกิลสิ้นสุดลง จะทำให้สกิล 1 และสกิล 2 กับมาใช้งานได้ทันที

ดูรีวิวแบบคลิป !!

เมื่อเห็นสกิลของน้อง Keera เพื่อน ๆ รู้สึกกันยังไงบ้างครับกับความน่ารักที่ดูน่าหลงใหล แต่มาพร้อมกับสกิลรูปแบบที่เหมาะสมสำหรับผู้เล่นสายนักฆ่าอย่างแน่นอน ถึงแม้จะมีรูปแบบสกิลที่น่าสนใจแต่ก็มีข้อเสียที่ถือว่าเป็นฮีโร่สายเมจที่มีความเปราะบาง จึงจำเป็นที่จะต้องมีจังหวะการเข้าทำเกมที่เหมาะสมสำหรับ Keera ฮีโร่แอสซาซินเมจสาวสุดคิวท์ ที่ให้คุณได้พร้อมมาเป็นเจ้าของได้ในตอนนี้ที่ ROV เป็นอย่างไรกันบ้างครับทุกคนสำหรับข้อดีและข้อเสียของน้อง Keera ที่ถูกใจสำหรับเกมเมอร์สายนักฆ่า หวังว่าบทความนี้จะสามารถทำให้การตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะครับ


ส่วนลด-shopee-12.12โค้ดส่วนลด shopee

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.