ส่วนลด iPhone 15 shope
lazada โค้ดคูปองลดแรง
ส่วนลดพิเศษ lazada

หัว เว่ ย โน วา 8iHuawei nova 8i พัฒนาประสิทธิภาพที่ดีกว่ารุ่นก่อน

เมื่อเรานึกถึงสมาร์ทโฟนซีรีส์ nova ของ Huawei ซึ่งเป็นรุ่นที่มีการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่และความเร็วในการชาร์จ Huawei Nova 8i อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจและการอัปเกรดประสิทธิภาพมากมาย คุณสามารถเห็นความแตกต่างและการปรับปรุงระบบต่าง ๆ จาก Nova 7i มาสู่ Nova 8i ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี หากคุณต้องการประสิทธิภาพกล้องที่ดีขึ้น อายุการใช้งานแบตเตอรี่และเทคโนโลยีการชาร์จ Huawei Nova 8i เป็นตัวเลือกที่ดี

ประสิทธิภาพกล้องที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อย

Huawei Nova 8i ได้พัฒนาประสิทธิภาพของกล้องเล็กน้อย ด้วยกล้องหลักที่กว้าง 64MP พร้อมรูรับแสง f/1.9 ส่วนเลนส์อื่น ๆ ที่เหลือจะเหมือนกับของรุ่นก่อน การโฟกัสเร็วขึ้น ตอนนี้คุณสามารถถ่ายภาพที่มีคุณภาพดีกว่าและขนาดไฟล์ที่ใหญ่ขึ้น ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือโหมดในซอฟต์แวร์กล้องของ Nova 8i ดูเหมือนจะลดลงเมื่อเทียบกับโหมดกล้องใน Nova 7i คุณสมบัติต่าง ๆ เช่น Light painting, ภาพเคลื่อนไหว, เอกสาร และโหมด Slow-mo หายไปใน Nova 8i แต่ประสิทธิภาพของกล้องที่แท้จริงนั้นดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะในที่ที่มีแสงสว่างเพียงพอ

ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่และความเร็วในการชาร์จ

คุณสมบัติเด่นอีกประการของ หัว เว่ ย โน วา 8i คือประสิทธิภาพของแบตเตอรี่และความเร็วในการชาร์จ ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น 1 ชั่วโมงจากการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง นั่นคือจาก 16 ชั่วโมง 12 นาทีสำหรับ Huawei Nova 7i เป็น 17 ชั่วโมง 32 นาทีสำหรับ Nova 8i สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าคือความเร็วในการชาร์จมีการพัฒนาขึ้นอย่างมากจาก 40W เป็น 66W คุณจะได้รับที่ชาร์จพร้อมกับโทรศัพท์ ใครที่สงสัยว่าชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วมากแค่ไหน ใช้เวลาประมาณ 45 นาทีในการชาร์จเต็มเท่านั้น

ในแง่ของประสิทธิภาพ Nova 8i ใช้พลังงานจากโปรเซสเซอร์ Snapdragon 662 octa-core ที่ช้ากว่า 11 นาโนเมตร เมื่อเทียบกับ Nova 7i ของปีที่แล้วที่ใช้โปรเซสเซอร์ 7nm Kirin 810 octa-core การเคลื่อนไหวครั้งนี้ของ Huawei ได้เสียสละประสิทธิภาพของโทรศัพท์ในที่สุด ซึ่งนักเล่นเกมอาจต้องผิดหวังกับสิ่งนี้ คนที่มองหาสมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ Nova 8i อาจไม่ตอบโจทย์คุณ เป็นการดีที่สุดที่จะไม่คาดหวังประสิทธิภาพของมันมากเกินไป

Huawei Nova 8i ถือว่าได้รับการพัฒนาและปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมออกมาได้แบบพอดี มีการปรับปรุงฟีเจอร์หลักบางอย่าง เช่น ประสิทธิภาพของกล้อง แบตเตอรี่และการชาร์จ แต่สำหรับคุณภาพกล้องยังถือว่าทำออกมาได้ดีกว่ารุ่นเก่าเล็กน้อย แม้ว่าจะใช้ซอฟต์แวร์เก่ากว่าของรุ่นก่อน ทำให้ไม่เหมาะสำหรับเล่นเกมใหญ่ ๆ ได้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปและใช้งานทั่วไปมากกว่า แต่แบตเตอรี่ที่ทนขึ้นและการชาร์จที่รวดเร็วขึ้นนั้นน่าสนใจมากจริง ๆ ในรุ่นนี้

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]