ส่วนลดพิเศษ lazada

Rov : รีวิวฮีโร่ใหม่ Paine นักดนตรีสุดสะพรึงที่พร้อมเข้ามาบรรเลงเพลงแห่งความตายเขย่าขวัญศัตรูทุกคน

Rov รีวิวฮีโร่ใหม่ Paineสวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเกมเมอร์ทุกท่าน วันนี้เราจะมาพบกับฮีโร่ Rov ที่จะทำการอัปเดทเข้ามาภายในแพทช์ประเทศไทยเร็ว ๆ นี้ซึ่งอาจจะเป็นฮีโร่ที่เพื่อน ๆ อาจจะถูกใจสำหรับสายแอสซาซินเลยก็ว่าได้นั้นคือ Paine นั้นเอง !! ซึ่ง Paine เป็นฮีโร่สายเมจแอสซาซิน ที่พร้อมจะมาขับขานบทเพลงแห่งความตายให้กับศัตรูฝ่ายตรงข้ามอย่างง่ายดาย

Paine เป็นฮีโร่ที่มีความโดดเด่นทางด้านการเข้าทำเกมอย่างว่องไว พร้อมกับการที่สามารถเปลี่ยนรูปแบบการโจมตีจากระยะไกลเป็นระยะประชิดได้ทำให้ Paine เป็นอีกหนึ่งฮีโร่ที่รับรองได้ว่าถูกใจเกมเมอร์สายแอสซาซินอย่างแน่นอน !!

Passive skill : เมื่อ Paine มีการใช้สกิลอะไรก็ตาม เปลี่ยนรูปแบบการโจมตีจากระยะไกล เป็นระยะประชิดซึ่งจะสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างในการโจมตีแต่ละครั้ง เป็นเวลา 5 วินาที ( โดยเปลี่ยนเป็นการพุ่งเข้าหาเป้าหมายที่ใกล้ที่สุดเมื่อทำการโจมตี )

รีวิวฮีโร่ใหม่ Paineรีวิวฮีโร่ใหม่ PaineSkill I : Paine เปลี่ยนแปลงตัวเองกลายเป็นวิญญาณนักดนตรีเมื่อทำการลอยผ่านคู่ต่อสู้จะสร้างความเสียหายบางส่วน ( การเปลี่ยนแปลงเป็นร่างวิญญาณ Paine จะปล่อยร่างตัวตนไว้ในตำแหน่งที่กดสกิลโดยความเสียหายที่ได้รับจากร่างตัวตนนั้นจะส่งผลต่อ Paine โดยตรง ) เป็นเวลา 3 วินาที ในระหว่างที่เป็นร่างวิญญาณ Paine จะไม่โดนหยุดจากสกิลสตั้น , ใบ้ , หรือลอยขึ้น

รีวิวฮีโร่ใหม่ PaineSkill II : Paine ขับขานบทเพลงแห่งความตายรอบตัวของตัวเองโดยศัตรูที่อยู่ในระยะจะได้รับความเสียหายพร้อมทั้งติดอาการสถานะใบ้ ( ไม่สามารถใช้สกิลได้ ) เป็นเวลาเป็น 1 วินาที

รีวิวฮีโร่ใหม่ PaineSkill Ultimate : Paine พุ่งไปหาเป้าหมายในระยะทางที่กำหนดพร้อมทั้งสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงเมื่อโดนศัตรู ในระยะทางที่มีการพุ่งผ่านจะสร้างความเสียหายบางส่วน

Paine ROV ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฮีโร่แอสซาซินเมจที่ครบเครื่องเรื่องการเข้าทำเกมอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งการมีรูปแบบสกิลที่เน้นไปในทางการเข้าทำเกมไฟต์ จึงยิ่งทำให้ Paine มีความว่องไวอย่างมากแต่ก็ยังมีความเป็นฮีโร่สายเมจที่อาจจะมีความเปราะบางจึงจำเป็นที่จะต้องมีสกิลการเล่นที่ต้องเข้าใจจังหวะการเข้าทำเกมให้ทีมของฝั่งเราเช่นเดียวกัน

จากรูปแบบสกิลที่เพื่อน ๆ ได้เห็นแล้วว่า Paine มีรูปสกิลที่มีทั้งการก่อกวนและสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างจากรูปแบบการโจมตีของสกิลติดตัว พร้อมกับการที่เป็นฮีโร่สายแอสซาซินเมจ จึงยิ่งทำให้การสร้างความเสียหายหรือการเข้าทำเกมของ Paine สามารถสร้างความเสียหายได้เป็นอย่างมาก ซึ่งจากรูปแบบสกิลทั้งหมดอาจจะถูกใจเพื่อน ๆ ที่ชอบเล่นแอสซาซินสายเข้าทำเกมอย่างรวดเร็วก็ได้

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]