Shui Xin Chinese Restaurant ร้านอาหารแถวบางนาน่าอีส!

ใครที่กำลังวางแผนจะพาครอบครัวไปหาร้านอาหารแถวบางนา รับประทานอาหารร่วมกันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันหยุดยาวแบบจัดเต็ม เราขอแนะนำร้านอาหารจีนสไตล์ติ่มซำระดับคุณภาพที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงแรม Novotel Bangkok Bangna อย่างร้าน Shui Xin Chinese Restaurant ที่ยกความอร่อยจากเชฟระดับภัตตาคารอาหารจีนมาไว้ให้ถึงที่ ใครที่อยู่ย่านบางนา-ศรีนครินทร์ บอกเลยว่าต้องบุ๊กมาร์กบทความนี้ไว้ด่วน!

Shui Xin Chinese RestaurantShui Xin Chinese Restaurant @Novotel Bangkok Bangna

ร้านอาหารแถวบางนาสไตล์อาหารจีนติ่มซ่ำ บนโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ บางนา ที่ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ ตอบโจทย์การทานอาหารแบบครอบครัวใหญ่ เพราะมีห้องรับรองแยกให้ได้ตั้งแต่ 10-20 คน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบพรีเมียม ด้วยสไตล์อาหารจีนเสฉวนและกวางตุ้งจากเชฟจีน อาทิ เป็ดปักกิ่ง และเมนูจากอาหารทะเล รวมถึงเมนูติ่มซำแสนอร่อย ด้วยบรรยากาศมีระดับ อาหารเลิศรส และบริการอันยอดเยี่ยม ซุยซินจึงเป็นร้านอาหารแถวบางนาที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารกับครอบครัว คู่รัก หรือพูดคุยกับหุ้นส่วนทางธุรกิจก็ตาม

ลิ้มรสเมนูอาหารจีนทั้งแบบ à la carte และแบบบุฟเฟต์

ห้องอาหารซุยซิน ร้านอาหารแถวบางนาที่พร้อมเสิร์ฟความเลิศรสให้คุณทั้งแบบ à la carte และแบบบุฟเฟต์ เพื่อให้คุณได้รับอาหารตามความต้องการมากที่สุด ซึ่งไฮไลท์จะอยู่ที่เมนูติ่มซำละลานตา ไม่ว่าจะเป็นฮะเก๋ากุ้งเนื้อเด้ง อาหารเรียกน้ำย่อยอย่างยำแมงกะพรุนเสฉวน ไก่แช่เหล้า ตามด้วยอาหารหลักทั้งจานเนื้อขาว อย่างเนื้อปลา และจานเนื้อแดงอย่างเนื้อไก่ เนื้อเป็ด เนื้อหมู รวมถึงอาหารจานน้ำแดง และจบด้วยจานข้าว จานเส้น ให้อิ่มท้องมากมาย ตบท้ายด้วยเมนูของหวานอย่างบัวลอยน้ำขิงและแปะก๊วยนมสดร้อน เป็นต้น

เมนูอาหารจีนที่ควรลองเมื่อไปทาน Shui Xin

  • เป็ดปักกิ่ง เป็นอาหารจีนกวางตุ้งที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก หนังเป็ดกรอบนอกนุ่มใน  ทานคู่กับแป้งบาง ๆ ซอสฮอยซิน ต้นหอม และผักกาดหอม
  • ติ่มซำ เป็นอาหารจีนกวางตุ้งอีกประเภทหนึ่งที่มีให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้งแบบนึ่งและแบบทอด เหมาะสำหรับทานเป็นอาหารเช้า อาหารกลางวัน หรืออาหารว่าง ซึ่งที่ซุยซิน ร้านอาหารแถวบางนาก็มีให้เลือกมากมาย เรียกได้ว่าจะขนมจีบ ซาลาเปา ฮะเก๋า หรือเมนูอื่น ๆ ก็มีให้เลือกเพียบ
  • ราดหน้า  เป็นอาหารจีนแต้จิ๋วที่เส้นใหญ่เหนียวนุ่ม  ราดด้วยซอสข้น  ใส่เนื้อสัตว์  ผัก  และไข่
  • ผัดหมี่ซอสฮ่องกง  เป็นอาหารจีนกวางตุ้งที่เส้นหมี่เหนียวนุ่ม ผัดกับซอสฮ่องกง ใส่เนื้อสัตว์ ผัก และไข่ ผัดจนกรุ่นกลิ่นซอสและกลิ่นกระทะที่เป็นเอกลักษณ์ บอกเลยว่าเป็นอีกจานที่คนชอบอาหารจีนจะต้องทานให้ได้
  • ข้าวผัด เป็นอาหารจีนที่ง่าย สะดวก และรวดเร็ว  มีให้เลือกหลากหลายชนิด  เช่น  ข้าวผัดหมู  ข้าวผัดไก่  ข้าวผัดกุ้ง  และข้าวผัดปู นอกจากนี้ที่ซุยซินเองก็ยังมีเมนูข้าวผัดสูตรเฉพาะที่หากินที่อื่นได้ยากด้วย
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]