เรียนนักผจญภัยทุกท่าน

เนื่องจากในวันที่ 24 เม.ย.นี้ เวลา 12:00-18:00 น. ทางเกมจะมีการปิดปรับปรุงระบบเพื่อแก้ไขปัญหาบางส่วนที่เกิดขึ้น ในช่วงเวลาดังกล่าวผู้เล่นจะไม่สามารถเข้าเกมได้ หลังจากปรับปรุงแล้วเสร็จ ระบบจะทำการชดเชยของรางวัลให้แก่ผู้เล่นทุกท่านดังนี้ คือ Adventurer Coin x 4 , Hot Dish x 4 , Lightning Chain x 4
ทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ.โอกาสนี้ด้วยนะคะ
รายละเอียดการอัปเดตในครั้งนี้ :

1.การตั้งค่าพื้นฐาน และ วิธีการเล่นทั่วไป

1) สามารถอัปเลเวลได้ถึงระดับ 110
2) เพิ่มค่า Attributes สูงสุดเป็น 119
3) Endless Tower มีการเปิดถึงชั้นที่ 100 และมีการเพิ่ม monster และ Garm ของ EP 4.0 เข้าไปด้วย

2.แผนที่ใหม่

1) ปลดล็อกแผนที่หลักใหม่เมือง “Juno” จาก Al De Baran มุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ มาถึง Juno เมืองหลวงของ Schwarzwald Republic.
2) ปลดล็อกแผนที่นอกเมืองใหม่ 5 แผนที่ : Border Checkpoint , Einbroch Field , Magma Dungeon 1F – 3F , หากคุณชื่นชอบการล่ามอนสเตอร์ ที่ Magma Dungeon 3F มีมอนสเตอร์มากมายให้คุณได้ท้าทาย
3) เพิ่ม Boss ใหม่ : MVP- Arc Angeling , MVP-Firelord Kaho , Mini- Fire Witch อยู่ Einbroch Field และ Magma Dungeon ระวังจะเจอกับพวกมันเข้านะ
4) ภารกิจหลัก “Juno” เมื่อนักผจญภัยมีเลเวลถึงระดับ 98 สามารถไปยังตอนเหนือของพรอนเทร่าเพื่อสนทนากับ NPC – Mathay Siv เพื่อรับภารกิจการผจญภัย
– เมื่อบรรลุภารกิจในขั้นแรก นักผจญภัยสามารถรับภารกิจถัดไปได้ที่ NPC- President’s Attendant ในเมือง Juno ได้
– ภารกิจผู้กล้าใน Juno ชื่อว่า “Planet of the Snake and Slience” โดยเมื่อเลเวลของนักผจญภัยถึงระดับ 99สามารถไปรับภารกิจได้จาก NPC- Popli ใน Juno
– เมื่อเลเวลของนักผจญภัยถึงระดับ 98สามารถไปรับภารกิจ “Feather and Love Song” ได้จาก NPC- Ludwigในป่าเมือง Juno
– เมื่อเลเวลของนักผจญภัยถึงระดับ 99สามารถไปรับภารกิจ “ Seyren’s Trouble” ได้จาก NPC- Seyren Windsor ในป่าเมือง Juno
– เมื่อเลเวลของนักผจญภัยถึงระดับ 100 สามารถไปรับภารกิจ “ Sunflower and Memory” ได้จาก NPC- Eugenia ในป่าเมือง Juno
5) ภารกิจรวบรวมสมบัติใน Juno
เมื่อเลเวลของนักผจญภัยถึงระดับ 98 , 99 , 100 สามารถแยกย้ายไปสำรวจ Einbroch Field , Magma
Dungeon 1F ใน Juno ได้
6) ยินดีต้อนรับเข้าสู่การสำรวจ แผนที่ใหม่ทั้ง 5 ของ Juno
7) เมื่อเลเวลของนักผจญภัยถึงระดับ 99 นักผจญภัยสามารถไปรับภารกิจ “นักกวี” ได้ที่ Calder Weill และ Honest Sidon ใน Juno และรับภารกิจ “Monster Scholar” กับ NPC- Richard Occa ที่ Magma Dungeon 1F
8) เปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ โดยนักผจญภัยสามารถไปที่ “Equipment Craftsman” ที่เมือง Juno เพื่ออัปเกรดหรือรับอุปกรณ์ใหม่

3.อาชีพใหม่

1) เพิ่มอาชีพใหม่ๆ ภารกิจเพื่อเปลี่ยนเป็นคลาส 3 โดยเมื่อนักผจญภัยอยู่ในไฮคลาส Job 70 จะสามารถจะสามารถไปยังโถงเปลี่ยนอาชีพเพื่อรับภารกิจเปลี่ยนเป็นอาชีพใหม่ได้
2) เมื่อบรรลุภารกิจ “Monument” และมีคุณสมบัติอื่นๆที่ครบถ้วนแล้ว จะสามารถไปรับภารกิจ “ Aeisr Monument 3rd-job” เพื่อเริ่มต้นการเปลี่ยนเป็นคลาส 3 กับ “ Violet” ที่ฐานกิลด์
3) หลังจากอาชีพหลักของตัวละครเปลี่ยนเป็นคลาส 3 แล้ว จะสามารถเพิ่มแต้มสกิลและเปลี่ยนเป็นคลาส 3 ในสายอาชีพอื่นๆได้
ใช้คลาส 3 เป็นพื้นฐานในการอัปเกรดสายอาชีพทั้งหมดและเพิ่มแต้ม
4) หลังจากเปลี่ยนอาชีพเป็น Rune Knight , Royal Guard , Ranger หรือ Mechanic จะได้รับภารกิจตามสายอาชีพเพื่อรับสัตว์พาหนะ นอกจากนี้สำหรับ Rune Knight ยังสามารถหาซื้อ Atlan Green Petite/ Dulange Green Petite และ Royal Guard สามารถซื้อ Goshawk Gryphon/ Red-Bristled Gryphon/Brown Feather Gryphon ได้ ในราคา 198 Big Cat Coin
5) ในร้านค้า Item Shop มีการเพิ่มการจำหน่ายไอเทมที่ใช้แล้วหมดไปสำหรับสกิลในคลาส 3 : New Poison , Thorn Seed , Wall Paint , Holy Water , Madogear Fuel , Shell , Rough Runestone
6) มีการแก้ไขปรับเปลี่ยนคำอธิบายรายละเอียดสกิลเก่าๆ เพื่อให้สอดคล้องกับสกิลในคลาส 3 ดังนี้
* สกิล “Zen” คำอธิบายเดิมคือ “เรียกลูกบอลพลังงานออกมาในจำนวนสูงสุด” แก้ไขเป็น “เรียกลูกบอลพลังงานออกมาในจำนวนสูงสุด (พร้อมกันมากสุดถึง 5 ลูก)”
* สกิล “ Finger Offensive” คำอธิบายเดิมคือ “โจมตีเป้าหมายด้วยลูกบอลพลังจากระยะไกล” แก้ไขเป็น “โจมตีเป้าหมายด้วยลูกบอลพลังจากระยะไกล (จะใช้ลูกบอลที่มีทั้งหมดโจมตี มากสุดถึง 5 ลูก)”
* “Blitz Beat” , “Trump Tamer” , “ Ferity Awakening” คำอธิบายเดิมคือ “Falcon” แก้ไขเป็น “Beast” โดยที่ “Beast” จะรวมถึง Falcon และ wolf ซึ่ง Falcon และ wolf จะไม่สามารถอยู่พร้อมกันได้

4.สัตว์พาหนะ/เพิ่มเกราะ

1) Rune Knight ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ — Valg Green Petite : สามารถซื้อได้กับ Kadir ที่ Mount Shop ในพรอนเทร่า ในมูลค่า 30,000,000 Zeny โดยจะต้องมีการเรียนรู้สกิล “Dragon Training” ของ Rune Knight เสียก่อนจึงจะสามารถขี่ได้
2) Royal Guard ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ — Saint Gryphon/ Night fire Gryphon : สามารถซื้อได้กับ Kadir ที่ Mount Shop ในพรอนเทร่า ในมูลค่า 30,000,000 Zeny ซึ่งเมื่อซื้อมาแล้ว Royal Guard สามารถขี่ได้ทันที
3) สัตว์เลี้ยงและพาหนะของ Ranger ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ — Ruca : สามารถซื้อ “ Voucher” กับ Kadir ที่ Mount Shop ในพรอนเทร่า ราคา 198 Big Cat Coin เมื่อซื้อมาและทำภารกิจครบแล้วจะสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ แต่หากเรียนสกิล “ Warg Rider” แล้วจึงจะสามารถขี่มันได้
4) สัตว์เลี้ยงและพาหนะของ Ranger ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ — Garm : สามารถซื้อ “ Voucher” กับ Kadir ที่ Mount Shop ในพรอนเทร่า ราคา 30,000,000 Zeny เมื่อซื้อมาและทำภารกิจครบแล้วจะสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ แต่หากเรียนสกิล “ Warg Rider” แล้วจึงจะสามารถขี่มันได้
5) เพิ่มอุปกรณ์ของ Mechanic — Mecha helm : สามารถไปหา Mecha engineer ที่มีชื่อว่า Aiky ในพรอนเทร่า ใช้จ่ายเงินจำนวน 3,000,000 Zeny เมื่อเปิดออกจะสามารถแลกรับ Mecha helm (มี 16 สีให้เลือก) โดยจำกัดการใช้งานแค่อาชีพ Mechanic
6) เพิ่มอุปกรณ์ของ Mechanic — Splendidaและ ชุด Splendida helm สามารถไปหา Mecha engineer ที่มีชื่อว่า Aiky ในพรอนเทร่า ใช้จ่ายเงินจำนวน 30,000,000 Zeny และ 5,000,000 Zeny โดยจำกัดการใช้งานแค่อาชีพ Mechanic
7) Sniper team ได้ทำการฝึกทักษะการบินต่ำให้กับ Gryphon อาชีพที่สามารถครอบครอง Gryphon ได้ในตอนนี้สามารถขี่มันได้แล้วนะ รีบไปดูกันเร็ว!

5.เกี่ยวกับกิลด์

1) ดันเจี้ยนกิลด์ “The Ruins of Valhalla” เปิดความท้าทายถึงระดับ 100 โดยนักผจญภัยที่มีเลเวล 100 ขึ้นไปสามารถเข้าร่วมได้

6.เพิ่มสัตว์เลี้ยงที่สามารถจับได้อีก 3 ชนิด

* Little Witch , Cruiser , Teddy Bear โดยจะสามารถใช้ Worn out Gorgeous Clip , Toy gun , Gift Box ที่ดรอปได้
จาก Endless Tower ในการจับ โดย Toy gun , Gift Box สามารถนำ Colorful Shell มาแลกได้

7.ย้อมสีชุด

1) มีการเพิ่ม Clothes Shop (NPC- Enos) ในเมืองพรอนเทร่า ตัวละครที่อัปเกรดถึงคลาส 3 จะสามารถใช้ฟังก์ชั่นย้อมสีชุดนี้ได้
2) เมื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดแล้วจะมีสีบางสีที่มีการปลดล็อค โดยจะสามารถดูรายละเอียดการปลดล็อกได้ที่ Clothes Shop

8.เพิ่มระดับความท้าทายของ ดันเจี้ยน Oracle

* ขณะนี้ดันเจี้ยน Oracle มีความยากอยู่ 3 ระดับ ให้กับผู้เล่นได้เลือกท้าทาย ในแต่ละสัปดาห์เมื่อผ่านด้านแต่ละระดับความยากจะได้รับรางวัล 1 ครั้ง จะมีการรีเฟรชดันเจียนทุกๆวันจันทร์ เวลา 05:00น.
* เมื่อบรรลุการท้าทายจะมีโอกาสได้รับ “ Poker Album” และ “Tarot Card Album” เมื่อเปิดออกจะมีโอกาส (สุ่ม) ได้รับการ์ด (ไม่ปลดล็อกในสมุดคู่มือนักผจญภัย)
* เมื่อเปิด “Tarot Card Album” จะมีโอกาสได้รับการ์ดพิเศษจากดันเจี้ยน Oracle
* การ์ดพิเศษจากดันเจี้ยน Oracle จะได้รับคุณสมบัติการปลดล็อก แต่ไม่สามารถวางจำหน่ายใน Exchange ได้
* มีการเพิ่มรางวัล “Friendship Proof” ในดันเจี้ยน Oracle ผู้เล่นที่รรลุภารกิจและยังไม่ได้บรรลุภารกิจเมื่อรวมกลุ่มกันจะ
ได้รับรางวัล

9.เกี่ยวกับการส่งรางวัล

1) รีเฟรชโบนัสเติมเงินครั้งแรกรับสองเท่า : หลังจากระบบทำการอัปเดตแล้ว ในแต่ละบัญชีเมื่อทำการสั่งซื้อในแพ็กเกจ 30/128/328/648 Big Cat Coin เป็นครั้งแรกหลังอัปเดต จะได้รับ Big Cat Coin เพิ่มขึ้นอีก 1 เท่า
2) ในแพทซ์นี้จะมีการวางจำหน่าย บัตร “EP 4.0 ” ในราคาพิเศษ 7.99 USD และราคาบัตร “EP 2.0/3.0 ” จะกลับสู่ราคาจริง 10.99 USD (*หมายเหตุ: ในอุปกรณ์ iOS จะต้องทำการลบเกมออกและดาวน์โหลดตัวเกมใหม่ผ่าน App Store อีกครั้ง จึงจะเป็นแพทซ์ใหม่โดยสมบูรณ์ ในเกม จึงจะปรากฏการซื้อ บัตร EP 4.0 )
การแก้ไขปัญหา :
แก้ไขปัญหา ไอคอน ” Star Butterfly·Dawn” หายไป

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]