คูปองส่วนลดลาซโบนัส
lazada โค้ดคูปองลดแรง
ส่วนลดพิเศษ lazada

Amaterasu SSR ใหม่ของ Onmyoji และ SP Kusa Regrown ใหม่มาถึงแล้วพร้อมกับกิจกรรม Warding Light!

กว่างโจว จีน – (18 ตุลาคม 2566) – NetEase Games แผนกเกมออนไลน์ในเครือ NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES, HKEX: 9999) ได้ประกาศเปิดตัว Shikigami SSR Amaterasu (VA: Mai Nakahara) และ SP Kusa Regrown ใหม่ (VA: Ayaka Suwa) จะมาถึง Onmyoji ในงาน Warding light ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18 ตุลาคม

ดู Takamagahara ตอนที่ Ⅰ CG:

ในขณะที่พลังของโลกมาบรรจบกัน เทพเจ้า ปีศาจ และมนุษย์ก็รวมตัวกันในขณะนี้ในนามของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ การทำลายล้างอาจเกิดขึ้นได้ในพริบตา เมื่อแสงแดดที่ฟื้นคืนชีพมาเผชิญหน้ากับวันโลกาวินาศที่กำลังจะเกิดขึ้น! เหวอันไร้ขอบเขตที่เข้าใกล้ด้วยความหิวโหยอย่างไม่รู้จักพอ ดูเหมือนจะบอกล่วงหน้าถึงจุดจบขั้นสูงสุด แต่มันจะถือเป็นการเริ่มต้นใหม่ได้หรือไม่…

กิจกรรมเวอร์ชันใหม่ของ Onmyoji “Warding Light” จะเริ่มอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 ตุลาคม โดยมีกิจกรรมอัญเชิญใหม่ที่ช่วยให้ผู้เล่นได้รับ SSR Amaterasu ใหม่ (VA: Mai Nakahara) และ SP Kusa Regrown (VA: Ayaka Suwa) ในช่วงกิจกรรมนี้ รับประกันว่าจะได้รับ SP/SSR ชิกิงามิภายใน 60 ครั้ง ในกรณีที่ผู้เล่นได้รับ SP/SSR ชิกิกามิ ก่อนที่จะซัมมอนครบ 60 ครั้ง การนับจะเริ่มใหม่ และจะไม่ส่งผลต่อซีรีส์ความสำเร็จ “โชคไม่ดีต่อเนื่อง”

ตลอดระยะเวลาการอัญเชิญ ผู้เล่นสามารถใช้ Mystery Amulets, Jades และ AR Amulets เพื่ออัญเชิญครบ 40 ครั้ง และรับ “ชิกิกามิ SP/SSR แบบสุ่ม” เพิ่มเติม

ในช่วงอีเวนต์เวอร์ชันใหม่ “Warding light” ผู้เล่นสามารถอัญเชิญชิกิงามิและสร้างทีมของตนเองเพื่อต่อสู้ได้ ด้วยการเข้าร่วมในโหมดการเล่นที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถรับไอเทมกิจกรรมพิเศษเพื่อแลกรับรางวัลได้ รางวัลกิจกรรม ได้แก่ สกินใหม่ของ Amanozako “ปีกดาว”, ใบอัญเชิญ SSR/SP, กรอบภาพเคลื่อนไหว, ทักษะดารุมะ, ภาพประกอบและหยกแบบจำกัด และอื่นๆ อีกมากมาย

กิจกรรม SSR Amaterasu & SP Kusa Regrown Memory Scrolls จะเริ่มหลังการปิดปรับปรุงในวันที่ 18 ตุลาคม และสิ้นสุดในวันที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 23:59 น. ด้วยการเข้าร่วมในโหมดการเล่นที่หลากหลาย ผู้เล่นจะสามารถรับไอเทม Scrolls Shard ได้ เมื่อใช้ชิ้นส่วนเหล่านี้เพื่อซ่อมแซม Memory Scroll ผู้เล่นจะได้รับรางวัลแบบสุ่มในแต่ละครั้ง เมื่อคัมภีร์ได้รับการซ่อมแซมจนเต็มแล้ว รางวัลจะถูกแจกจ่ายให้กับผู้เล่นทุกคนตามอันดับการมีส่วนร่วมของพวกเขา องเมียวจิอันดับสูงสุดจะได้รับรางวัลเป็นชิ้นส่วนของ SSR Amaterasu & SP Kusa Regrown และเฟรมจำกัดกิจกรรม

เตรียมพร้อมที่จะหลงใหลไปกับประสบการณ์อันน่าหลงใหลที่รอคุณอยู่ในการอัปเดต Warding light ของ Onmyoji ที่กำลังจะมาถึง ผู้เล่นสามารถตั้งตารอที่จะได้รับการปฏิบัติอันน่ารื่นรมย์ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

“กิจกรรม Onmyoji ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อนี้มีกำหนดจะนำเสนอมุมมองใหม่ที่สดชื่นให้กับการเดินทางเล่นเกมของผู้เล่นของเรา ที่ NetEase Games เราชื่นชมชุมชนผู้เล่นทั่วโลกของเราจริงๆ และเรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับคุณทุกคนอย่างต่อเนื่อง” Matt Liu หัวหน้าฝ่ายเผยแพร่เกม NetEase Games Overseas กล่าว “กิจกรรมนี้ไม่เพียงแต่จะมอบให้เท่านั้น ประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นกับตัวละครใหม่และโหมดเกมใหม่ทั้งหมด แต่ยังช่วยเพิ่มความลึกของเนื้อหาภายในเกมที่เราชื่นชอบมาก สร้างโลกที่มีชีวิตชีวาและหลากหลายให้ผู้เล่นของเราได้สำรวจ”

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Onmyoji โปรดไปที่:
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://en.onmyojigame.com/index.html
App Store: https://apps.apple.com/ca/app/onmyoji/id1257031979
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.onmyoji.gb&hl=en_GB&gl=US

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]