ส่วนลดพิเศษ lazada

แจกโค้ดเกม Harry PotterHarry Potter: Magic Awakened : แจกโค้ดใหม่ Harry Potter Magic Awakened โค้ดล่าสุด

i3siam ขอแนะนำเกม Harry Potter: Magic Awakened ซึ่งเป็นเกมแนวสวมบทบาทที่มีเนื้อเรื่องตามภาพยนตร์ฮาลล์มาร์คแฮร์รี่พอตเตอร์ที่คนหลายๆ คนหลงรัก ในเกมนี้คุณจะได้รับบทบาทเป็นนักเรียนโรงเรียนเวทมนตร์ฮอกวอตส์ การเดินทางของคุณจะเริ่มต้นจากการได้รับหมวกคัดสรรค์และเฟ้นหาบ้านของคุณ คุณจะต้องทำภารกิจต่างๆ เช่น การค้นหาเพื่อนที่หายไปและเข้าร่วมเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ ที่เกิดขึ้นในโลกของฮอกวอตส์ คุณจะสามารถต่อสู้ด้วยการใช้เวทย์มนตร์อย่างสนุกสนาน และยังสามารถขี่ไม้กวาดไปชมวิวโรงเรียนที่สวยงามมากๆ ที่นี่คุณยังสามารถสำรวจโลกแห่งเวทมนตร์ได้อย่างอิสระ และยังสามารถเชิญเพื่อนๆ มาเล่นด้วยกันได้อีกด้วย คุณสามารถฝึกฝนสกิลคาถาใหม่ๆ แล้วไปแข่งขันกับผู้เล่นอื่นเพื่อทดสอบทักษะในการต่อสู้ หรือถ้าคุณไม่ใช่คนชอบการต่อสู้ คุณยังสามารถไปที่คลับเต้นรำและชวนใครสักคนมาเต้นรำได้อีกด้วย ไม่ต้องสงสัยว่าเกมนี้ยอดเยี่ยมมากๆ และสิ่งที่ดีที่สุดคือ คุณสามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้ฟรีบน iOS และ Android

แจกโค้ดใหม่ Harry Potter Magic Awakenedนอกจากนี้ ฉันยังมีรหัสสำหรับเกม Harry Potter: Magic Awakened เพื่อแจกให้คุณด้วยค่ะ

  • harrypotter
  • HPMAMAGIC
  • HPMA6666

เพียงแค่คุณไปที่เว็บไซต์ https://www.harrypottermagicawakened.com/global/giftgrab/ แล้วกรอกรหัสที่ต้องการเพื่อรับของขวัญคุณก็จะได้รับไปเล่นเกมได้เลยค่ะ

วิธีใส่โค้ด Harry Potter Magic Awakened โค้ดล่าสุด

แจกโค้ดใหม่ Harry Potter Magic Awakened โค้ดล่าสุด

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]