เกม Eggy Party ออกใหม่น่าเล่นEggy Party เปิดตัวอย่างเป็นทางการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ควบคู่ไปกับกิจกรรมตามฤดูกาล “Rock and Roll” ใหม่เอี่ยม

ในที่สุด Eggy Party ก็เปิดให้เล่นแล้วในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแฟน ๆ หน้าใหม่ ๆ สามารถกระโจนเข้าสู่แอ็คชั่นได้เลย โดยเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Rock and Roll ธีมดนตรีใหม่ของเกม
กว่างโจว จีน – (8 ก.ย. 2566) – Eggy Party ก้าวสู่ขอบเขตใหม่ เมื่อ NetEase Games แผนกเกมออนไลน์ในเครือ NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES, HKEX: 9999) สามารถประกาศว่าเกมดังกล่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในวันที่ 8 กันยายน 2566 โดยมีให้เลือกภาษาภาษาไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย จีนดั้งเดิม จีนประยุกต์ และอังกฤษ ผู้ที่อยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเกี่ยวกับความสนใจในเกมจะไม่เพียงได้รับรางวัลพิเศษเมื่อเปิดตัวเท่านั้น แต่ยังจะสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรม Rock and Roll ประจำฤดูกาลใหม่ของเกมได้ในวันแรก ซึ่งพวกเขาสามารถชนะรางวัลใหม่ ๆ ได้ อุปกรณ์ธีมดนตรีสำหรับ Eggies ของพวกเขา

ตัวอย่างใหม่: https://youtu.be/svayEeyrxcg

Eggy Party เป็นเกมแข่งขันที่มีผู้เล่นหลายคนบนอุปกรณ์ Android และ iOS Eggies ผู้น่ารักอาศัยอยู่ในโลกของ Eggy Party และคุณจะได้รับหนึ่งในตัวของคุณเอง ซึ่งคุณสามารถสวมใส่เสื้อผ้าสุดเก๋เมื่อพวกเขามีส่วนร่วมในกิจกรรมกับผู้เล่นคนอื่น ใน Eggy Party เป้าหมายคือการเอาชีวิตรอดจากมินิเกมหลายต่อหลายเกม โดยที่ผู้เล่นจะถูกลดจำนวนลงในแต่ละรอบในเกมเอาชีวิตรอดสุดแหวกแนว โดยทุกคนตั้งเป้าที่จะเป็น Eggy คนสุดท้ายที่ยืนหยัดได้ นอกจากนี้ยังมีโหมดผู้สร้างทั้งหมดให้คุณเล่นด้วย เนื่องจาก Eggy Workshop ให้คุณออกแบบและสร้างด่านของคุณเอง เพื่อให้คุณสามารถแบ่งปันกับผู้เล่นทั่วโลกและปล่อยให้พวกเขาสร้างสรรค์ผลงานที่คดเคี้ยวของคุณ

หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวในภูมิภาคอื่นๆ Eggy Party จะเปิดตัวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในวันที่ 8 กันยายน ตอนนี้ Eggy Party ได้เปิดตัวแล้วในสิงคโปร์ อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เมียนมาร์ ลาว กัมพูชา และติมอร์ตะวันออก ผู้ที่ลงทะเบียนสนใจเกมนี้ล่วงหน้าจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย โดยรางวัลดังต่อไปนี้ สามารถใช้ได้ตามจำนวนผู้ที่ลงทะเบียน:
ฝาขวด: ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า 4,000 คน
50 ป้ายแฟชั่น: ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า 20,000 คน
ชุด Limited Edition: ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า 40,000 คน
กรอบชื่ออวาตาร์รุ่นจำกัด: ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า 80,000 คน
สุ่มกล่องปริศนาฝาขวด 10 ใบ: ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า 200,000 คน

ผู้เล่นใหม่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถกระโจนเข้าสู่กิจกรรมประจำฤดูกาล Rock and Roll ของ Eggy Party ได้โดยตรง โดยนำแผนที่ใหม่ 7 แผนที่มาสู่เกม รวมถึง Just Dance, Music Box, Sonic Sprint, Feel the Beat และอีกมากมาย! หากคุณเล่นแผนที่เหล่านี้ คุณสามารถเข้าร่วมในภารกิจกิจกรรม Rock Roll Season เพื่อรับโน้ตดนตรี ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนเป็น Rock Coins เพื่อใช้จ่ายกับเสื้อผ้าและเครื่องประดับ รวมถึง Top Hits Kids และเครื่องเล่นเพลง นอกจากนี้ หากคุณเติมเงินในช่วงเทศกาล Rock and Roll คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการเติมเงิน โดยมี Shining Coins มากถึง 66 เหรียญให้รับสิทธิ์ การเติมเงินจำนวนเท่าใดก็ได้ระหว่างกิจกรรม Rock and Roll จะทำให้คุณได้รับชุด Cowie และแอ็คชั่น Waacking

รางวัลและการปลดล็อคมากมายจะมีให้ในช่วงกิจกรรมประจำฤดูกาล Rock and Rock ซึ่งรวมถึงกล่องปริศนาฤดูกาล Rock and Roll ซึ่งคุณสามารถชนะรางวัลเสื้อผ้าใหม่สุดเจ๋งสำหรับ Eggy ของคุณ เช่น Obsidian – นักร้องหลัก, Carol – นักกีตาร์ และ Robo-Drummer นอกจากนี้ ยังมีรางวัลปาร์ตี้อันดับตามฤดูกาลของ Rock and Roll อีกด้วย เมื่อทำภารกิจจัดอันดับ Egg สำเร็จ คุณจะได้รับชุด Spring Diary, อุปกรณ์เสริม Mini Keyboard และกรอบอวาตาร์แฟนผู้ภักดี!
บัตร Rock and Roll Season Party Pass จะมาถึงแล้ว ให้คุณปลดล็อคเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมโดยทำภารกิจกิจกรรมพิเศษให้สำเร็จ เมื่อคุณทำภารกิจสำเร็จ คุณจะปลดล็อคเสื้อผ้า เช่น Doge, Drake – the Mixologist และ Green Leaf Frog และรับ Shiny Coins และ Egg Coins พิเศษ สมมติว่าคุณเข้าร่วม Take the Cake Season Party Pass อยู่แล้ว ในกรณีดังกล่าว ประสบการณ์ที่เหลือจะถูกแปลงเป็นเหรียญตราแฟชั่นโดยอัตโนมัติเมื่อการบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์สำหรับกิจกรรม Rock and Roll เริ่มต้นขึ้น

เหนือสิ่งอื่นใดที่น่าตื่นเต้นใน Eggy Party ยังมีเกม What the Duck ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 21 กันยายน
กิจกรรมพิเศษกำลังดำเนินอยู่ใน Eggy Party ในฐานะ To Arms, Eggies! ถ่ายทอดสดและจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 21 กันยายน ในกิจกรรมนี้ เมื่อทำภารกิจพิเศษสำเร็จคุณจะได้รับชุดพิเศษสามชุด ได้แก่ Jade Spear, Palace of Sword & Heart และ Valley of Flowers Doctor ในขณะที่กิจกรรมนี้ดำเนินอยู่ จะมีส่วนลดสำหรับเครื่องแต่งกาย Purple Sky Fairy อันน่าทึ่ง ซึ่งสามารถเป็นของคุณได้ในราคาเพียง 60 Egg Coins!
ในที่สุด Eggy Party ก็จัดงานครอสโอเวอร์กับของเล่น Bubble Egg แสนน่ารักซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่จะดำเนินไปจนถึงวันที่ 14 กันยายน ในแมตช์ที่เกิดขึ้นในสวรรค์นี้ Bubble Eggs มาเยือนเกาะ Eggy และออกไปเที่ยวกับพี่น้อง Eggy คุณสามารถทำให้ครอสโอเวอร์นี้ดำเนินต่อไปอย่างถาวรด้วยราคา 640 Egg Coins เพื่อสร้าง Egg Paradise ในเกมของคุณ
มีหลายสิ่งที่เกิดขึ้นใน Eggy Party ในขณะนี้ซึ่งยากที่จะติดตามทั้งหมด จากครอสโอเวอร์ไปจนถึงอีพิเศษ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]