ส่วนลดพิเศษ lazada

รีวิว : Dirak ฮีโร่สายเมจสุดเท่สกิลโคตรไกลล่อไปครึ่งแมพ!!

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ทุกท่าน วันนี้เราจะพามารู้จักกับฮีโร่ตัวใหม่ที่จะมาใน Valor pass Season 13 ซึ่งนั่นก็คือ Dirak นั่นเอง Dirak จะมาในตำแหน่งเมจ ซึ่งจะอยู่ในเลนกลาง ซึ่งเมื่อเลเวล Dirak เพิ่มขึ้น ก็จะทำให้ Dirak สามารถมองแผนที่ได้ไกลขึ้นกว่าเดิม ซึ่งก็ถือว่าเป็นข้อดีของฮีโร่ ตัวนี้เลยหนึ่งข้อ

Passsive skill : ของ Dirak เมื่อ Dirak ถูกโจมตีจนใกล้ตาย จะ สามารถใช้มานา เปลี่ยนเป็นเลือดได้ ยิ่งมีบัฟฟ้าด้วยแล้ว ก็จะทำให้ Dirak ตายยากมากขึ้น

รีวิวฮีโรใหม่DiraSkill I : เมื่อกดใช้สกิล จะทำให้ศัตรูกระเด็นถอยหลังไปข้างหลัง พร้อมสร้างความ เสียหายทางเวทย์ให้กับศัตรู

รีวิวฮีโรใหม่Dirak

รีวิวฮีโรใหม่DirakSkill II : เมื่อกดใช้สกิลจะทำให้มีลูกอุกกาบาตตกลงมาใส่ศัตรูในวง ซึ่งเมื่อใช้สกิลนี้ กับฮีโร่ที่อยู่ใกล้หินหรือกำแพง อุกกาบาตจะปล่อยลงทันที พร้อมกับทำให้ฮีโร่ติดสตั้นด้วย

รีวิวฮีโรใหม่Dirakรีวิวฮีโรใหม่DirakSkill Untimate : เมื่อกดใช้สกิลจะทำให้ Dirak ไม่ถูกโจมตี พร้อมกับทำให้ การโจมตีปกติของ Dirak เร็วขึ้น และจะสามารถเปลี่ยนการโจมตีปกติของฝั่งตรงข้าม ให้เป็นเลือดของ Dirak ได้ด้วย และเมื่อกดใช้อีกครั้งจะกลายเป็นลำแสงยิงไปยังฝั่งตรงข้าม สร้างความเสียหายทางเวทย์

เป็นยังไงกันบ้างครับกับสกิลต่างๆ ของ Dirak เทพขนาดนี้ก็ยังมีข้อเสียอยู่บ้างนั่นก็คือ การดีเลย์ของสกิล ซึ่งฝั่งตรงข้ามสามารถหนีได้ค่อนข้างง่าย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นกับ skill play ของแต่ละบุคคล บวกกับการไฟท์ของทีมด้วยว่าจะมาสามารถทำให้ ข้อเสียนี้หายไปได้หรือไม่ เป็นอย่างไรกันบ้างครับทุกคนสำหรับข้อดีและข้อเสีย หวังว่าบทความนี้จะสามารถทำให้ ติดสินใจได้ง่ายขึ้นนะครับ

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 4.7]