วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024

บริการรับทำ SEO ราคาถูก

บริการรับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดหน้าแรกของ Google ทำอันดับด้วยเทคนิคเฉพาะทาง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัย 100% ด้วยทีมงานมืออาชีพและมีประสบการณ์การทำ seo มากกว่า 10 ปีได้ทำเว็บไซตืให้ติดอันดับบน Google มาแล้วไม่ต่ำกว่าหนึ่งพันเว็บไซต์
หากทำ SEO กับเราแล้วไม่ติดอันดับทางเรายินดีคืนเงินให้!! ให้เราช่วยโปรโมทเว็บไซต์ให้กับคุณ เพื่อเพิ่มโอกาสทางการค้าให้กับคุณเอง

บริการรับทำ SEO ราคาถูกที่มั่นใจได้ถึงคุณภาพในการทำให้ติดอันดับ

บริการรับทำ SEO ให้เว็บไซต์ธุรกิจของลูกค้าติดอันดับแรกบนหน้า Google ให้คนทั่วไปได้ค้นหาและเจอเว็บไซต์ธุรกิจที่ทำได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยราคาการให้บริการที่ย่อมเยา มั่นใจในการทำให้เว็บไซต์ธุรกิจของลูกค้าติดอันดับบนเว็บไซต์ได้ พร้อมบริการให้คำแนะนำวิธีการทำการตลาดออนไลน์ หรือ Digital Marketing ที่เป็นเทคนิควิธีการสำคัญในการทำธุรกิจบนโลกอินเทอร์เน็ตเพื่อเพิ่มความได้เปรียบให้กับธุรกิจของคุณต่อคู่แข่งได้

บริการรับทำ SEO ด้วยวิธีการที่ถูกต้องตามกฎระเบียบของ Google ที่มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ธุรกิจของลูกค้าจะไม่โดนแบนและปิดตัวลงไป พร้อมบริการคิด Keyword เพื่อช่วยทำให้การค้นหาเว็บไซต์ธุรกิจของลูกค้าสามารถทำได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการคิดวิเคราะห์รูปแบบ Keyword ที่ได้ไตร่ตรองจากรูปแบบธุรกิจบนโลกอินเทอร์เน็ตหรือธุรกิจออนไลน์ของลูกค้าได้มีประสิทธิภาพและเพิ่มช่องทางการตลาดให้มีความได้เปรียบในเรื่องของการทำ SEO ให้ติดอันดับแรกของ Google ให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณมีคุณภาพและดูดีในสายตาผู้เข้าชม

เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนดี ?

รับทำ Seo ติดหน้าแรก สำหรับคนที่มีคำถามว่า เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนดี อันนี้เราต้องบอกเลยว่า คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเจ้าไหนดี เพราะผู้ให้บริการ SEO เค้าจะไม่มีวันบอกคุณอย่างแน่นอนว่าบรัษิทรับทำ seo เค้านั้นดีอย่างไร
อันดับแนกเลย คุณต้องมีความรู้ ความเข้าใจในการทำ seo มาก่อน เพื่อทำให้คุณนั้นได้มีความเข้าใจในเรื่องของการทำ seo

และคุณจะได้วางกลยุทธ์ และมองความเป็นไปได้ ว่าบริษัทรับทำ seo เหล่านั้น เชื่อถือได้มากหรือน้อยแค่ไหน เพราะการทำ seo นั้นมีขั้นต้อนมากมาย และมีการทำที่ดี และก็ไม่ดี ด้วย ดังนั้นก่อนที่คุณจะว่าจ้างบริษัทรับทำ seo เจ้าไหนก็ตามควรศึกษาและทำความเข้าใจก่อนเป็นอันดับแรก

SEO คืออะไรทำไมทุกคนจึงให้ความสําคัญกับคำว่า SEO กันนักหนา ... ?

SEO หรือ Search engine optimization คือการสร้างเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกๆ ของพวกเสิร์ชเอนจิน (Search Engines) ต่างๆ  แล้ว คำว่า “เสิร์ชเอนจิน (Search Engines)” หมายถึงอะไร ?

เสิร์ชเอนจิน (Search Engines)

หมายถึง โปรแกรมค้นหาคำ ที่มีเอาไว้ค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้งาน โดยผู้ใช้งานเมื่อต้องการค้นหาข้อมูลอะไรสักอย่างก็เพียงป้อนคำหลัก หรือ คำที่เกี่ยวข้อง Keyword (คีย์เวิร์ด) ลงไปใน เสิร์ชเอนจิน (Search Engines) เพียงเท่านี้ผู้ใช้งานก็จะได้พบกับข้อมูลที่ตนเองได้ค้นหา ระบบจะสามารถทำการเลือกผลลัพธ์ของผู้ใช้ และบันทึกประวัติการค้นหาไว้สำหรับการกรองผลลัพธ์การค้นหาครั้งต่อไป เพื่อช่วยให้ผู้สืบค้นข้อมูล สามารถทำการค้นหาข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถูกต้องแม่นยำ โดยส่วนมาก
เสิร์ชเอนจิน (Search Engines) ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับแรกๆ ในการใช้งานคือ Google, Yahoo, Baidu, Bing, Wolframalpha, Ask

ประโยชน์ที่ได้รับจากการทำ SEO

1.เว็บไซต์ของคุณจะได้รับความนิยมสูง และ มีคนเข้าชมเว็บไซต์ของคุณมากยิ่งขึ้น

การทำ seo นั้นก็เหมือนกับทำการตลาดอย่างหนึ่ง ซึ่งหลังจากทำ seo ติดอันดับแล้วเว็บไซต์ของคุณก็จะเริ่มดำเนินการทำงานให้คุณตลอดทั้ง 24 ชม. เพราะมันไม่มีช่วงเวลาพักเหมือนมนุษย์อย่างเราๆ เพราะระบบเหล่านี้ใช้ AI เข้ามาทำการควบคุมสิ่งต่างๆ บนโลกออนไลน์จึงทำให้เว็บไซต์ของคุณได้รับความนิยมและยอดเข้าชมเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลา

2.ช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ เพิ่มฐานลูกค้าใหม่ๆ ให้กับเว็บไซต์ของคุณเอง

การทำ seo นั้นจะสามารถช่วยเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ๆ ให้กับคุณได้อย่างรวดเร็วและตรงกับกลุ่มเป้าหมายของสินค้าคุณที่สุด จึงไม่ต้องไปลงโฆษณาที่แพงๆ เพื่อหาวิธีเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ เพราะการทำ SEO ค่อนข้างที่จะใช้งบประมาณที่น้อยกว่าการลงโฆษณาเป็นอย่างมาก จึงทำให้ผู้ประกอบการรายเล็ก รายย่อยหันมาทำ SEO กันมากกว่าไปลงโฆษณา

3.ช่วยสร้างแบรนด์ให้กับบริษัทของคุณได้เป็นอย่างดี

หลังจากเราติดอันดับกับทาง Google ไปสักระยะหนึ่งแล้วจะช่วยทำให้ผู้ใช้งาน สามารถจดจำเว็บไซต์ของเราได้ เพราะทุกครั้งที่ผู้ใช้งานเสิร์ช (Search) คีย์เวิร์ด (Keyword) ที่มีความเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเราจะทำให้เว็บไซต์ของเรานั้นติดอยู่อันดับต้นๆของการเสิร์ช (Search) ในคีย์เวิร์ด (Keyword) นั้นๆ เมื่อผู้ใช้งานทำการเสิร์ช (Search) บ่อยเท่าไร แบรนด์ของเราอาจจะติดตาผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ในการเลือกใช้บริการ

4.ราคาของการทำ SEO นั้นประหยัดกว่าโฆษณาอื่นๆ

อย่างที่ได้มีการกล่าวถึงไปในข้อที่ 2 การทำ SEO นั้นมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างที่จะน้อยกว่าการไปลงโฆษณาที่ต่างๆ โดยหากเรานั้นไม่มีความรู้ทางด้านการลงโฆษณาเลยแม้แต่น้อยอาจจะทำให้คุณต้องเสียเงินจ่ายค่าโฆษณาอีกมากมายมหาศาลเลยก็ว่าได้เพราะการลงโฆษณานั้นต้องมีการวิเคราะห์ กลุ่มเป้าหมาย ช่วงอายุ ความสนใจ ต่างๆ นานๆ หากคุณ วิเคราะห์ผิดละก็ มีแสนหมดแสน มีล้านหมดล้านแน่นอน !!

เหตุผลที่ควรทำ SEO เพราะอะไรทำไมต้องทำ SEO ??

เพราะในยุคสมัยนี้นั้นเจ้า Search Engine (รับทำ seo) ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการดำรงชีวิตของมนุษย์ในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมากเลยที่เดียวไม่ว่าอะไร ทุกวันนี้ ทุกคนก็หันเข้ามาค้นหาสิ่งที่ต้องการผ่าน Search Engine ของ Google กันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น การค้นหาข้อมูล การซื้อสินค้า การขายสินค้า ล้วนแล้วแต่ต้องมาต้องมาค้นหาข้อมูลใน Search Engine แล้วคุณมีเหตุผล อะไรล่ะ ? ที่จะไม่ทำการตลาดในช่องทางนี้ และ ที่สำคัญการทำ SEO ไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด อย่ารอช้ารีบเข้ามาปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์กับเราได้เลยเรามีทีมการตลาดและทีมทำSEO รอให้บริการคุณอยู่

ทำ SEO แล้วได้อะไร ???

สร้างยอดขาย

เพิ่มฐานลูกค้าใหม่

สร้างแบรนด์

ประหยัดเงินโฆษณา

ขั้นตอนการทำงาน SEO กับเรา

บริการรับทำ SEO On-Page

On-Page SEO (ปัจจัยภายใน) คือการปรับแต่งองค์ประกอบต่างๆของเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าเว็บไซต์ ให้มีการรองรับกับ เสิร์ชเอนจิน (Search Engines) ให้ดีมากยิ่งขึ้นในส่วน On-Page SEO นี้ ทางเสิร์ชเอนจิน (Search Engines) นั้นได้ออกมาให้คะแนนในส่วนนี้เป็นอย่างดีหากเว็บไซต์ของเรานั้นรองรับกับเสิร์ชเอนจิน (Search Engines) แล้วละก็จะสามารถทำให้เรานั้นติดอันดับ SEO ได้เป็นอย่างดี

บริการรับทำ SEO Off-Page

Off-Page SEO (ปัจจัยภายนอก) คือการทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับ เสิร์ชเอนจิน (Search Engines) โดยที่เรานั้นต้องมีการไปอาศัยพึ่งพาจากเว็บไซต์ภายนอกในการช่วยให้โปรโมทเว็บไซต์ของเรา โดยการที่ทำการเชื่อมโยง link จากเว็บไซต์ของคนอื่นมายังที่เว็บไซต์ของเรานั้นเอง หรือ จะเรียกง่ายๆสั้นๆ นั้นก็คือการทำ Backlink เข้ามาเพิ่มคะแนนให้กับเว็บไซต์ของเรา

นี่ก่อนและหลังเริ่มทำ SEO จะเห็นได้ว่าก่อนทำทราฟฟิค นั้นไม่ได้มีทราฟฟิค เข้ามามากมายขนาดนั้น หลังจากที่ได้มีการวางโครงสร้าง SEO และ ทำการเริ่มดำเนินการทำอันดับก็จะเริ่มเห็นผล อย่างทันที่ ซึ่งจริงๆ ต้องบอกก่อนว่า บาง Keyword นั้นอาจจะไม่ได้มีคู่แข่งมาก จึงทำให้สามารถทำอันดับได้เร็ว หรือ บ้าง Keyword นั้นมีคู่แข่งเป็นจำนวนมาก ทำให้ ต้องใช้ระยะเวลาในการทำอันดับ นานขึ้นอีกด้วย

ตัวอย่าง การรับทำ SEO

ตัวอย่างผลงาน รับทำ SEO

ผลงานการรับทำ SEO

สำหรับผู้ใช้บริการที่ได้ทำการจ้างทำ seo กับทางเรา

“ขอบคุณทีมงาน i3siam ที่ช่วยทำให้อับดับกลับมาหลังจากที่หายไปนาน ตอนนี้อันดับนิ่งแล้วดีใจมากๆ
ตอนนี้กำลังจะจ้างทำ seo เพิ่มอีก 1 เว็บเพราะบริการดีมาก”
By : Ashira Wilson

บริการรับทำ SEO ที่นี้ก็โอเคเลย ราคาไม่แพง เหมือนเจ้าอื่นๆ แถมยังเข้ามาปรับเว็บไซต์ให้รองรับ seo มากขึ้นโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มถือว่าบริการดี และทำ seo ก็ดี
By : Candice Miller

ลองจ้างทำ SEO เพราะเห็นว่าราคาถูก จ้างไปจ้างมา 3 เดือน รู้เรื่องอันดับมาแรงมาก รู้สึกโอเคเลยที่ได้ลองจ้างทำ seo กับเจ้านี้
By : Guy Baker

ทำไมต้องใช้บริการรับทำ SEO กับเรา ?

เพราะว่าทางเรามีทีมงานมืออาชีพในด้านของการทำ SEO มีทีมช่วยวิเคราะห์ให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับหน้าแรกของ Google ได้โดยง่าย โดยทางเราจะดำเนินการทำ SEO ให้กับคุณเอง เป็ยการทำงานแบบสายขาวซึ่ง Google เองก็ชอบแบบนี้ดังนั้นเราจะใช้ระยะเวลาในการทำอันดับ ประมาณ 6-8 เดือนขั้นต่ำในการเริ่มทำอันดับ SEO ให้กับเว็บไซต์ของคุณเองโดยปกติแล้วทางเราจะไม่รับลูกค้าเข้ามาเยอะเพราะว่าจะทำไม่ทันและดูแลลูกค้าไม่ทั่วถึงซึ่งเวลาเรารับทำ SEO เราจะรับเพียง 8-10 เจ้า ต่อปีเท่านั้นเพื่อดูแลลูกค้าทุกคนให้ทั่วถึงเพราะการทำ SEO นั้นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากดังนั้นเราจะใส่ใจในจุดนี้มาก เรื่องของการให้บริการต้องมาเป็นอันดับ 1 ของเราก่อนเสมอ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรับทำ seo ได้ข้างล่างนี้กันเลย