บริการรับทำ SEO ราคาถูก

0
93

บริการรับทำ SEO ราคาถูก

บริการรับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดหน้าแรกของ Google ทำอันดับด้วยเทคนิคเฉพาะทาง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัย 100% ด้วยทีมงานมืออาชีพและมีประสบการณ์การทำ seo มากกว่า 10 ปีได้ทำเว็บไซตืให้ติดอันดับบน Google มาแล้วไม่ต่ำกว่าหนึ่งพันเว็บไซต์
หากทำ SEO กับเราแล้วไม่ติดอันดับทางเรายินดีคืนเงินให้!! ให้เราช่วยโปรโมทเว็บไซต์ให้กับคุณ เพื่อเพิ่มโอกาสทางการค้าให้กับคุณเอง

SEO คืออะไรทำไมทุกคนจึงให้ความสําคัญกับคำว่า SEO กันนักหนา … ?

SEO หรือ Search engine optimization คือการสร้างเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกๆ ของพวกเสิร์ชเอนจิน (Search Engines) ต่างๆ  แล้ว คำว่า “เสิร์ชเอนจิน (Search Engines)” หมายถึงอะไร ?

เสิร์ชเอนจิน (Search Engines)

หมายถึง โปรแกรมค้นหาคำ ที่มีเอาไว้ค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้งาน โดยผู้ใช้งานเมื่อต้องการค้นหาข้อมูลอะไรสักอย่างก็เพียงป้อนคำหลัก หรือ คำที่เกี่ยวข้อง Keyword (คีย์เวิร์ด) ลงไปใน เสิร์ชเอนจิน (Search Engines) เพียงเท่านี้ผู้ใช้งานก็จะได้พบกับข้อมูลที่ตนเองได้ค้นหา ระบบจะสามารถทำการเลือกผลลัพธ์ของผู้ใช้ และบันทึกประวัติการค้นหาไว้สำหรับการกรองผลลัพธ์การค้นหาครั้งต่อไป เพื่อช่วยให้ผู้สืบค้นข้อมูล สามารถทำการค้นหาข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถูกต้องแม่นยำ โดยส่วนมาก
เสิร์ชเอนจิน (Search Engines) ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับแรกๆ ในการใช้งานคือ Google, Yahoo, Baidu, Bing, Wolframalpha, Ask

ประโยชน์ที่ได้รับจากการทำ SEO

1.เว็บไซต์ของคุณจะได้รับความนิยมสูง และ มีคนเข้าชมเว็บไซต์ของคุณมากยิ่งขึ้น

การทำ seo นั้นก็เหมือนกับทำการตลาดอย่างหนึ่ง ซึ่งหลังจากทำ seo ติดอันดับแล้วเว็บไซต์ของคุณก็จะเริ่มดำเนินการทำงานให้คุณตลอดทั้ง 24 ชม. เพราะมันไม่มีช่วงเวลาพักเหมือนมนุษย์อย่างเราๆ เพราะระบบเหล่านี้ใช้ AI เข้ามาทำการควบคุมสิ่งต่างๆ บนโลกออนไลน์จึงทำให้เว็บไซต์ของคุณได้รับความนิยมและยอดเข้าชมเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลา

2.ช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ เพิ่มฐานลูกค้าใหม่ๆ ให้กับเว็บไซต์ของคุณเอง

การทำ seo นั้นจะสามารถช่วยเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ๆ ให้กับคุณได้อย่างรวดเร็วและตรงกับกลุ่มเป้าหมายของสินค้าคุณที่สุด จึงไม่ต้องไปลงโฆษณาที่แพงๆ เพื่อหาวิธีเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ เพราะการทำ SEO ค่อนข้างที่จะใช้งบประมาณที่น้อยกว่าการลงโฆษณาเป็นอย่างมาก จึงทำให้ผู้ประกอบการรายเล็ก รายย่อยหันมาทำ SEO กันมากกว่าไปลงโฆษณา

3.ช่วยสร้างแบรนด์ให้กับบริษัทของคุณได้เป็นอย่างดี

หลังจากเราติดอันดับกับทาง Google ไปสักระยะหนึ่งแล้วจะช่วยทำให้ผู้ใช้งาน สามารถจดจำเว็บไซต์ของเราได้ เพราะทุกครั้งที่ผู้ใช้งานเสิร์ช (Search) คีย์เวิร์ด (Keyword) ที่มีความเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเราจะทำให้เว็บไซต์ของเรานั้นติดอยู่อันดับต้นๆของการเสิร์ช (Search) ในคีย์เวิร์ด (Keyword) นั้นๆ เมื่อผู้ใช้งานทำการเสิร์ช (Search) บ่อยเท่าไร แบรนด์ของเราอาจจะติดตาผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ในการเลือกใช้บริการ

4.ราคาของการทำ SEO นั้นประหยัดกว่าโฆษณาอื่นๆ

อย่างที่ได้มีการกล่าวถึงไปในข้อที่ 2 การทำ SEO นั้นมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างที่จะน้อยกว่าการไปลงโฆษณาที่ต่างๆ โดยหากเรานั้นไม่มีความรู้ทางด้านการลงโฆษณาเลยแม้แต่น้อยอาจจะทำให้คุณต้องเสียเงินจ่ายค่าโฆษณาอีกมากมายมหาศาลเลยก็ว่าได้เพราะการลงโฆษณานั้นต้องมีการวิเคราะห์ กลุ่มเป้าหมาย ช่วงอายุ ความสนใจ ต่างๆ นานๆ หากคุณ วิเคราะห์ผิดละก็ มีแสนหมดแสน มีล้านหมดล้านแน่นอน !!

ทำ SEO แล้วได้อะไร ???

สร้างยอดขาย

สร้างยอดขายด้วย-seo

เพิ่มฐานลูกค้าใหม่

เพิ่มฐานลูกค้าใหม่ด้วย-seo

สร้างแบรนด์

สร้างแบนด์ด้วย-seo

ประหยัดเงินโฆษณา

ประหยัดเงินโฆษณา-ด้วยseo

ขั้นตอนการทำงาน SEO กับเรา

บริการรับทำ SEO On-Page

On-Page SEO (ปัจจัยภายใน) คือการปรับแต่งองค์ประกอบต่างๆของเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าเว็บไซต์ ให้มีการรองรับกับ เสิร์ชเอนจิน (Search Engines) ให้ดีมากยิ่งขึ้นในส่วน On-Page SEO นี้ ทางเสิร์ชเอนจิน (Search Engines) นั้นได้ออกมาให้คะแนนในส่วนนี้เป็นอย่างดีหากเว็บไซต์ของเรานั้นรองรับกับเสิร์ชเอนจิน (Search Engines) แล้วละก็จะสามารถทำให้เรานั้นติดอันดับ SEO ได้เป็นอย่างดี

บริการรับทำ SEO Off-Page

Off-Page SEO (ปัจจัยภายนอก) คือการทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับ เสิร์ชเอนจิน (Search Engines) โดยที่เรานั้นต้องมีการไปอาศัยพึ่งพาจากเว็บไซต์ภายนอกในการช่วยให้โปรโมทเว็บไซต์ของเรา โดยการที่ทำการเชื่อมโยง link จากเว็บไซต์ของคนอื่นมายังที่เว็บไซต์ของเรานั้นเอง หรือ จะเรียกง่ายๆสั้นๆ นั้นก็คือการทำ Backlink เข้ามาเพิ่มคะแนนให้กับเว็บไซต์ของเรา

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.