ส่วนลด iPhone 15 shope
lazada โค้ดคูปองลดแรง
ส่วนลดพิเศษ lazada

Lottery Tactics

ดูเหมือนการเล่นล็อตเตอรี่จะเป็นอะไรที่เล่นได้ง่ายที่สุดในบรรดาเกมการพนัน แค่เราเลือกเลข แล้วก็มานั่งรอ ว่าจะถูกกันมั้ย และถ้าเราถูก ก็รับทรัพย์กันไป แต่ถ้าไม่ถูก ก็ต้องไปลุ้นกันต่อในงวดหน้า

การเล่นล็อตเตอรี่ ก็ไม่ใช่เรื่องพึ่งโชคลาภเสียทั้งหมด มีกลยุทธ์หลายๆ อย่างที่อาจจะช่วยเพิ่มโอกาสให้เราถูกรางวัลได้ เลขเด็ด เลขดัง เลขม้ามืด เลขคาดไม่ถึงอีก หรือกลไกการหมุนวงล้อ ทั้งหลายเหล่านี้ สามารถข่วยให้เราเก็งตัวเลข และยังมีโอกาสถูกล็อตเตอรี่มากยิ่งขึ้นไปอีก

เรามีกลยุทธ์สุดยอดเพื่อให้เรามีโอกาสถูกล็อตเตอรี่ ใครก็ตามที่อยากถูกล็อตเตอรี่ ต้องมาติดตามเรื่องราวนี้

คำนวณอัตราส่วน
เทคนิคนี้สำหรับใครที่เป็นผู้เล่นสายคณิตชอบคิดคำนวณ เพื่อให้ได้ความน่าจะเป็นถูกล็อตเตอร๊่มากที่สุด ให้มาที่นี่เลย เว็บยูฟ่าเบท (UFABET) เราจะได้กำหนดการซื้อล็อตเตอรี่ออนไลน์หลายๆ แบบ ซื้อตั๋วแบบกระจายคลุมไป และวางเดิมพัน อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะซื้อ เราต้องคำนวณอัตราส่วนการถูกรางวัลทุกๆ ล็อตโต้ที่เข้าไปเล่น และเลือกเล่นวิธีที่เรามีโอกาสถูกรางวัลมากกว่า

ยิ่งไปกว่านั้น เกมล็อตเตอรี่มักจะมีลูกบอลตัวเลข และตั๋วที่แตกต่างกัน การถูกแจ็คพ็อตก็จะมีความแตกต่างกันไปอีก เราต้องดูอัตราการถูกรางวัล จะได้รับเงินเท่าไร ถ้าเรามีโชค เกิดถูกรางวัลขึ้นมา

วิเคราะห์เลขที่ถูกและไม่ถูก ในงวดที่ผ่านๆ มา
เป็นอีกวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยให้เราจะถูกรางวัล การวิเคราห์ตรวจดูตัวเลขทั้งที่ถูก และไม่ถูกในงวดที่ผ่านๆมา ต้องระลึกไว้เสมอว่า เกมล็อตเตอรี่นั้นมีพื้นฐาน เกิดมาจากการสุ่มตัวเลข ความหมายก็คือ แม้จะมีความเป็นไปได้ทางคณิตศาสตร์อยู่บ้าง แต่เราก็ไม่สามารถคาดเดาตัวเลขนั้นได้อย่างถูกต้องจริงๆ ได้เสมอไปอีก
อาจจะพูดได้ว่า เราอาจจะใช้คณิตศาสตร์มาช่วยบ้าง ในกรณีที่จะวิเคราะห์ตัวเลขที่ถูก และไม่ถูกของงวดก่อนๆ เพื่อที่จะได้ตัวเลขเด็ดนั้นขึ้นมา

วิธีหมุนวงล้อ
วิธีหมุนวงล้อ เป็นวิธียอดฮิตสำหรับล็อตเตอรี่มานานแล้ว มันเป็นอะไรที่เรียบง่ายที่สุด ประกอบด้วยการจัดการตัวเลข organizing your numbers การสลับจัดเรียงตัวเลขในการหมุนแต่ละครั้ง

เป็นต้นว่า สมมติว่า ตัวเลขที่เราชอบ 1-2-3-4-5 และเราอยากเล่นตัวเลขทั้งหมดนั้น เมื่อหมุนวงล้อ เกิดการสร้างสลับตัวเลขจัดเรียงใหม่ขึ้นมา เป็น 1-2-4-10-15, 1-3-4-10-15 เป็นต้น

ทฤษฏีความถึ่
ทฤษฏีความถี่นั้น มีตัวเลขไม่น้อยที่ชอบออกบ่อย นั่นหมายความว่า แม้ว่า ตัวเลขไหนที่เคยออกแล้ว มันก็ยังมีโอกาสจะออกซ้ำได้อีก นี่ก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำหรับผู้เล่นล็อตเตอรี่ใช้กันบ่อยๆ

สำหรับกลยุทธ์นี้ เราต้องวิเคราะห์ตัวเลขที่ถูก และไม่ถูกในงวดที่ผ่านมา เอามาดูว่า ตัวเลขไหนชอบออกซ้ำๆ บ่อยๆ ในช่วงเวลาที่ผ่านมา จัดเป็นเลขเด็ด เลขดัง ออกอีกแล้ว

ในทางตรงข้าม ตัวเลขที่ไม่ค่อยออก ออกน้อย นานๆ ก็ค่อยโผล่มาที ก็จัดเป็นเลขม้ามืด เลขคาดไม่ถึงกันไป

ทฤษฏีเลขคู่ เลขคี่
โดยปกติ ถ้าเราบอกให้ใครเลือกตัวเลขมาซักจำนวนหนึ่ง โอกาสที่พวกเขาจะเลือกตัวเลขออกมา ก็จะมีตัวเลข ทั้งเลขคู่ เลขคี่ผสมปนเปกันมาให้เรา

ตรงตามทฤษฏีนี้ ตัวเลขล็อตเตอรี่ ก็มักจะเป็นแบบไม่ปกติเหมือนกัน เพราะฉะนั้น เวลาที่เราจะเลือกตัวเลข ควรเลี่ยงที่จะเลือกตัวเลขจากกลุ่มเดียวกัน ไม่ใช่เลขคู่ หรือเลขคี่ทั้งหมด ยกตัวอย่าง เมื่อเราต้องเล่นชวงตัวเลข 6/49 ถ้าเราเลือกตัวเลข (1-3-5-7-9-11) ดูเหมือนเราจะลดโอกาสถูกรางวัลลงไป

เข้าร่วมกองล็อตเตอรี่
กรณีถ้าเราอยากเล่นล็อตเตอรี่ที่มีเดิมพันสูงๆ (อย่าง Powerball or Mega Millions) อาจจะต้องไปร่วมกับคนอื่น เพื่อให้ได้กองเงินที่ใหญ่ขึ้น ยิ่งคนเล่นเยอะ โอกาสจะถูกรางวัลก็จะเพิ่มมากขึ้น และเราจะได้รับเงินรางวัลตามส่วนนั้น

อันนี้จะเป็นอะไรที่ช่วยมากเลย สำหรับใครที่อยากเล่นล็อตเตอรี่ แต่ไม่อยากลงเงินเยอะ ไม่เพียงเราจะได้โอกาสถูกรางวัลเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ เรายังได้โอกาสเรียนรู้จากผู้เล่นอื่นๆ ที่มากด้วยประสบการณ์นั้นอีกด้วย

จัดการกับเงินในกระเป๋า
เรามีข้อแนะนำเพิ่มเติม อาจจะไม่ต่างจากการพนันชนิดอื่นๆ แต่เป็นเรื่องสำคัญก็คือ เราต้องจัดการเงินในกระเป๋า และไม่ลงเงินมากจนเกินไปในการเล่นแต่ละครั้ง วิธีนี้ช่วยให้เราไม่ต้องเสียเงินเยอะ ถ้าเราทายตัวเลขไม่ถูก ขณะเดียวกัน ถ้าถูกเบอร์ เราจะได้เงินรางวัลมากกว่า

เราจะต้องรู้จักควบคุุมการเล่นอยู่เสมอ ทุกครั้งที่ลงเดิมพันต้องให้อยู่ในวงเงินที่เราสามารถจ่ายได้ don’t exceed what you can afford แม้เราจะอยากลงซื้อเพิ่ม อยากเล่นเกมเพิ่มมากกว่าหนึ่งเกมก็ตาม
เมื่อเกินตัว ก็ควรหยุด

บทสรุป
การที่เราจะถูกล็อตเตอรี่ เป็นเรื่องราวของโชค – ก็มันไม่มีอะไรจะมารับประกันว่า เราจะชนะถูกรางวัลในแต่ละงวด เราอาจจะช่ำชองกับกลยุทธ์ที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมด และอาจไม่ถูกรางวัลก็ได้ หรืออาจจะปุ๊บปั๊บรับโชคในวันหนึ่ง กลายเป็นมหาเศรษฐีชั่วข้ามคืน ก็เป็นไปได้อีก

อย่างไรก็ตาม หากว่าใช้กลยุทธ์ข้างต้นที่กล่าวมา มาจัดระบบการซื้อล็อตเตอรี่ของเราก็จะเป็นอะไรที่ดีกว่า การเพิ่มความถึ่ในการถูกล็อตเตอรี่เล็กๆ น้อยๆ ก็รวมเป็นก้อนใหญ่ๆ แบบนี้เราก็รับเงินเข้ากระเป๋าเพิ่มมากขึ้นได้เหมือนกัน และหากวันหนึ่ง เกิดโชคดีขึ้นมาด้วยอีกล่ะ เราอาจจะรวยชุดใหญ่ก็เป็นไปได้ ใครจะไปรู้

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]