สมัคร Bitkub รับเหรียญ BTC มูลค่าสูงสุด 300 บาท

สมัคร Bitkub รับ BTC 300 บาท

รีวิวเกม Family Style : Co-op Kitchen เกมฝึกการทำอาหารสุดฮา !

Family Style Co-op Kitchen เล่นยังไงรีวิวเกมนี้ทุกคน55555555 เราโหลดมาเล่นวันนี้เพราะเห็นรีวิวว่าสนุก ตอนนี้เล่นกันเกือบทั้งห้องแล้ว ปั่นป่วนมาก เล่นเสร็จเจ็บคอ55555555555 ประโยคติดปากที่เพื่อนชอบล้อเราเพราะเราพูดบ่อย แล้วเราตะโกนบ่อยที่สุดคือ “เอาแครอทมาาา!!!!” 5555555555555555555 แล้วเราเหมือนโรคจิตตะโกนเสียงดังมากที่สุดตอนต้องการแครอท555555 มันสนุกๆๆๆๆๆ มีเพื่อนคนนึงโดนปัดอาหารมาให้จนค้าง เล่นสูงสุดได้8คนนะ เป็นเกมประกอบอาหาร แบบมี ต้ม ปิ้ง หั่น เลเวลที่เราเล่นสูงสุดคือ9 แล้วเวลาหมด เราแพ้กัน5555555 สนุกจริงๆ เราเรียกมันว่าเกมส่งผัก เพราะต้องส่งผักให้เพื่อนเรื่อยๆ สนุกๆๆ เเต่เจ็บคอ มันวุ่นวายเพราะมันต้องคอยถามหาผักเนี่ยแหละๆๆๆๆ มีทั้งios แล้วก็ android นะๆ

วิธีเล่นน้าค้าบ งงตรงไหนถามได้เลยนะ เราอาจจะอธิบายงงๆ แง
ตัวเองต้องให้ใครคนนึงกดสร้างห้องตรงคำว่า play แล้วเลือก create ค้าบแล้วจะขึ้นโค้ด คนอื่นก็กดคำว่า play แล้วกดคำว่า join ใส่โค้ดห้องแล้วเล่นเลยค้าบ พอกดเข้าเกมแล้ว มันจะมีแถบด้านบนว่าเราต้องใส่อะไรในจานบ้างอ่ะค่ะ เราก็หยิบอาหารที่เราได้มาใส่จานแล้วกดเสิร์ฟโดยปัดไปด้านบนค่ะ ถ้าสมมติว่าเราไม่ต้องอาการอาหารชิ้นนั้น เเต่เพื่อนต้องการ เราปัดอาหารไปให้เพื่อนค่ะ ทางซ้ายหรือทางขวาก็ได้ ในตอนเข้าเกมจะมีบอกอยู่ค่ะว่าใครเป็นตัวอะไร เช่นตัวเองเป็นเห็ด ทางซ้ายมือจะเป็นขนมปัง(เพื่อนอีกคน) ทางขวามือเป็นมะเขือเทศ(เพื่อนอีกคนเช่นกัน) สมมติว่าเพื่อนที่มีบทบาทสมมติเป็นคนขนมปังต้องการปลา แล้วตัวเองได้ปลามาตอนนั้นแต่ไม่ได้ใช้ให้ตัวเองปัดไปให้เพื่อนทางซ้ายมือ เพื่อนจะได้ประกอบอาหารค่ะๆ

รายละเอียดของเกม

มีพ่อครัวในครัวมากเกินไปหรือ เสียงเหมือนเกมสไตล์ครอบครัว! ตะโกนและแย่งพื้นที่เพื่อทำอาหารในเกมปาร์ตี้ใหม่และน่าตื่นเต้นสำหรับเพื่อน 2-8 คน

Family Style เป็นเกมปาร์ตี้ข้ามแพลตฟอร์มที่เปลี่ยนห้องนั่งเล่นของคุณให้กลายเป็นห้องครัวเสมือนจริง แข่งกับเวลาในขณะที่คุณทำสูตรอาหารอย่างเมามันและตะโกนคำแนะนำที่เพื่อนร่วมทีมของคุณ จัดการสถานีของคุณเองและทำงานร่วมกับพนักงานในครัวของคุณเพื่อทำสูตรให้เสร็จก่อนหมดเวลา!

คุณและเพื่อนของคุณรอดชีวิตได้กี่รอบก่อนที่อาหารค่ำจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด?

=========

สหกรณ์

ห้องครัวที่ยอดเยี่ยมต้องการทุกมือบนดาดฟ้า! ส่งส่วนผสมให้เพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อช่วยพวกเขาทำอาหารให้เสร็จและชนะรอบ แต่อย่าลืมที่จะตื่นตัว คุณอาจมีส่วนผสมที่ขาดหายไปที่เพื่อนของคุณต้องการ

คลั่ง

เวลากำลังถูกลงเรื่อย ๆ ดังนั้นสูตรอาหารจึงต้องทำให้เสร็จโดยเร็วที่สุด! ในความบ้าคลั่งของอาหารค่ำพื้นที่โต๊ะของคุณอาจจะรกเกินไป อย่าปล่อยให้สถานีของคุณยุ่งเกินไปไม่งั้นคุณจะมีเวลาผ่านส่วนผสมยาก ๆ

ที่คุ้มค่า

การทำครัวกับเพื่อน ๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย! แม้ว่าบางครั้งมันอาจเป็นเรื่องยุ่งเหยิงและวุ่นวาย แต่ก็ไม่มีอะไรที่จะเติมเต็มความสนุกและประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับการทำสูตรอาหารที่ซับซ้อนผ่านการสื่อสารที่ยอดเยี่ยม

ปล.1 ไม่ว่าจะอยู่ใกล้อยู่ไกลก็เล่นได้ค้าบ ตั้งแต่2คนขึ้นไป มากสุดได้ถึง8คนค้าบ
ปล.2 ถ้าโค้ดขึ้นช้า หรือเข้าเกมช้า อาจจะเป็นเพราะเน็ตช้านะคะ รออีกหน่อยน้า


ช่องทางการดาวน์โหลดเกม Family Style : Co-op Kitchen

Family Style : Co-op Kitchen IOS

Family Style : Co-op Kitchen Android 

Click to rate this post!
[Total: 4 Average: 4.8]

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.